Theo nguồn tin mới nhất được tiết lộ bởi MBC vào ngày 6/11, nhà đài hiện đang trong quá trình thảo luận để đưa bộ phim "Love Game Great Temptation" lên sóng.
 
 

"Love Game" là bộ phim truyền hình được làm mới từ tác phẩm điện ảnh “Untold Scandal” (2003), với nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Pháp - "Dangerous Liaisons". Phim kể về kể về trò chơi tình yêu đầy "nguy hiểm", những gia phong lề thói khắc nghiệt của tầng lớp thượng lưu vọng tộc.  
Trước "Love Game", "Dangerous Liaisons" cũng từng được nhiều đạo diễn tài năng trên thế giới chuyển thể thành những tác phẩm điện ảnh khác nhau như: "Dangerous Liaisons" (Mỹ) với sự tham gia diễn xuất của Keanu Reeves và Uma Thurman; “Cruel Intentions” - Reese Witherspoon và Ryan Phillippe; hay “The Age of Innocence” - Daniel Day-Lewis và Winona Ryder.
 
 
 
Đây là bộ phim giúp tên tuổi của Bae Yong Joon tỏa sáng.
 
Vào năm 2003, Hàn Quốc cũng từng ra mắt phiên bản điện ảnh mang tên “Untold Scandal” dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này. Qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn E J-yong, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như: Bae Yong Joon, Jeon Do Yeon, và Lee Mi Sook, bộ phim thời điểm đó đã thu về tổng cộng 5.763 triệu USD doanh thu phòng vé, cùng hàng loạt những giải thưởng điện ảnh cao quý. Cụ thể, vai diễn trong “Untold Scandal” đã mang về cho Bae Yong Joon cú đúp giải thưởng tại giải Rồng Xanh 2003 và Baeksang Arts Award 2004 cho hạng mục “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất”. Ngoài ra vào năm 2004 “Untold Scandal” được vinh danh tại giải thưởng Grand Bell Awards cho hạng mục “Phim có trang phục xuất sắc nhất”

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-07 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM