Whitney Houston đến nay vẫn được xem là biểu tượng tài năng của âm nhạc thế giới.

Phim tài liệu là về cuộc đời của huyền thoại âm nhạc thế giới, Whitney Houston sẽ chính thức được công chiếu tại Anh và Mỹ vào ngày 6/7 sắp tới.
 
 
Whitney Houston đến nay vẫn được xem là biểu tượng tài năng của âm nhạc thế giới.
 
 
Sự ra đi của Whitney vào năm 2012 đã khiến cả thế giới tiếc nuối.
 
Đạo diễn Kevin MacDonald cho biết, bộ phim lần này sẽ lần đầu tiên hé lộ về nguyên nhân cái chết đầy tiếc nuối của Whitney Houston vào năm 2012. “Các bạn có bao giờ tự hỏi, một người tài năng và xinh đẹp như cô ấy (Whitney Houston) lại tự hủy hoại chính mình, và chịu nhiều đau đớn như thế?” Kevin cho biết.
Bên cạnh đó, Kevin cũng tự hào chia sẻ, rằng bộ phim lần này đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các thành viên trong gia đình nữ diva quá cố. “Họ trao cho tôi một chiếc chìa khóa vàng, với đặc quyền tự do khai thác mọi câu chuyện, mọi góc khuất mà tôi muốn tìm hiểu. Theo đó, bộ phim lần này sẽ hé lộ nhứng bí mật mà ngay cả những fan lâu năm nhất của Whitney cũng khó lòng mà biết được”.
 
 
Trong bộ phim này, tất cả những góc khuất về cuộc sống của Whitney sẽ được khai thác một cách chân thật nhất.
 
Về phía gia đình Whitney, mẹ cô - bà Patricia Houston đã giành không ít lời khen ngợi dành cho bộ phim lẫn đạo diễn Kevin MacDonald. “Bên cạnh những hào quang, anh ấy đã không bỏ lỡ bất kỳ giai đoạn khó khăn nào mà Whitney đã phải trải qua. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim dành cho những ai thực sự yêu quý Whitney”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.