Bản demo của ca khúc "Anh là ai" đã từng được Phương Ly tung ra cách đây hơn một năm.

Sau lời xin lỗi ngọt ngào trong teaser mới đây vì để fan phải chờ đợi quá lâu, cuối cùng, nữ ca sĩ Phương Ly đã chính thức trình làng MV cho ca khúc “Anh là ai” từng gây sốt trước đây một năm.
 
 

 “Anh là ai” là một ca khúc ngọt ngào với giai điệu nhẹ nhàng, viết về nỗi lòng của một cô gái, trót rơi vào lưới tình của một chàng trai bí ẩn. Đây là một sáng tác của của nhạc sĩ Kiên Trần. Sau thành công của hit “Mặt trời của em” vào năm 2017, Phương Ly đã tung ra bản demo của ca khúc này và khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Tuy nhiên thật lâu sau đó, cô nàng vẫn không hề tiết lộ về kế hoạch trình làng sản phẩm chính thức cho “Anh là ai”. Mãi đến gần đây, sau khi bất ngờ biểu diễn ca khúc cùng Justatee trên sân khấu giải thưởng “WeChoice Awards 2018” (05/01), Phương Ly mới “chịu” tung ra teaser MV, không quên kèm theo lời xin lỗi vì đã để người hâm mộ chờ đợi quá lâu.
 
Và ngay khi teaser được tung ra, Phương Ly đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của mình. Điều này đã được thể hiện trọn vẹn trong MV chính thức. Không có nhân vật nam chính, xuyên suốt MV là những hình ảnh xinh đẹp của Phương Ly ở nhiều bối cảnh khác nhau. Ban đầu, người xem ngỡ như có một chàng trai bí ẩn đang đồng hành cùng cô, nhưng đến cuối cùng, khán giả mới vỡ lẽ chàng trai ấy thực chất chưa hề tồn tại. Và tất cả mọi chuyện dường như chỉ nằm trong tưởng tượng, huyễn hoặc của một cô gái có vấn đề về thần kinh.
 
 
 
 

 Cũng như MV “Mặt trời của em”, “Anh là ai’ cũng được thực hiện theo khuôn hình khổ dọc độc đáo. Cùng với giai điệu ngọt ngào, ca từ trong sáng, "Anh là ai" thực sự là một làn gió mới mát lành của thị trường nhạc Việt trong những ngày đầu năm này.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.