Hôm nay, đúng một ngày sau khi chính thức xác nhận phát hành album mới sau 5 năm, nữ ca sĩ Pink đã hé lộ single đầu tiên của “Beautiful Trauma” mang tên “What About Us”.

 


 

 

“What About Us” được đồng sáng tác bởi Pink và thành viên Johnny McDaid nhóm Snow Patrol. Ca khúc được sản xuất bởi Steve Mac, người đứng sau bản hit “Shape Of You” của Ed Sheeran, đồng thời cũng từng hợp tác với nhiều tên tuổi như Goulding, Demi Lovato, Selena Gomez, Calvin Harris và Shakira. Có thể thấy, “What About Us” đã đánh dấu sự trở lại của chủ nhân giải Grammy danh giá với pop - thể loại âm nhạc đã đưa cô trở thành một ngôi sao. Nội dung của ca khúc nói về tình yêu tan vỡ, nhưng ở đó, người ta chẳng còn thấy Pink mạnh mẽ quyết liệt như trong những bản hit trước đây. Thay vào đó, giọng hát của cô chan chứa nỗi buồn và sự thất vọng. Với ca khúc này, dường như Pink đã tìm ra một cách tiếp cận trưởng thành hơn để diễn đạt chính bản thân mình, qua đó, người nghe có thể cảm nhận sâu sắc hơn, tình cảm hơn những điều mà cố muốn gửi gắm.

 


 

 

Trong album “Beautiful Trauma” sẽ lên kệ vào 13/10 sắp tới, Pink sẽ đồng sáng tác và sản xuất cùng với Max Martin, Shellback, Jack Antonoff của nhóm Bleachers, Julia Michaels, Greg Kurstin và nhiều nghệ sĩ khác. Bên cạnh, “Beautiful Trauma”, album còn bao gồm 12 cá khúc khác : “Revenge”, “Whatever You Want”, “What About Us”, “But We Lost It”, “Barbies”, “Where We Go”, “For Now”, “Secrets”, “Better Life”, “I Am Here”, “Wild Hearts Can’t Be Broken” và “You Get My Love”.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-08-11 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,xone ,P!nk

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM