Bản audio của “She For Keep” được phát hành vào ngày 8/12 trước đó đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người nghe

Sau khi tham gia vào đội ngũ sản xuất MV “Motorsport” của Nicki Minaj hồi tháng 12, Quavo một lần nữa đã bắt tay cùng nữ rapper cá tính này trong MV mới vừa được trình làng - “She For Keep”.
 
 

Bản audio của “She For Keep” ra mắt lần đầu tiên vào ngày 8/12. Đây là bài hát nằm trong album tập hợp nhiều ca khúc của các nghệ sĩ khác nhau: “Quality Control: Control the Streets Vol. 1” do hãng đĩa Quality Control phát hành. MV ngập tràn màu sắc mang đậm chất retro từ trang phục của các diễn viên, đến các đạo cụ như: tivi, dàn máy, điện thoại đều gợi nhắc về thập niên trước. Phần âm nhạc của “She For Keep” vô cùng cuốn hút với giai điệu chậm rãi gây nghiện. Nửa đầu MV hoàn toàn là “sân khấu” của Quavo, trước khi Nicki tiếp lời và cả hai cùng hòa giọng ở đoạn sau.
 
 
 
 
 
“Quality Control: Control the Streets Vol. 1”.
 
Ngoài hợp tác cùng Nicki Minaj, trong album “Quality Control: Control the Streets Vol. 1” còn góp giọng trong nhiều ca khúc của các nghệ sĩ khác như Lil Yachty (“Holiday”, “Ice Tray”), Offset và Lil Yachty (“Intro”, “Ice Tray”) và 2 ca khúc cá nhân (“South Africa”, “Hellcat”). Vào thứ hai, nam rapper cũng thông báo anh đang làm việc chăm chỉ cho dự án mới “Culture 2” của  Migos. Hiện tại, ngày phát hành chính thức của sản phẩm này vẫn chưa được hé lộ.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.