Với dàn khách mời hùng hậu toàn những tên tuổi lớn, album mới của Eminem hứa hẹn sẽ gây bất ngờ lớn

Sau bốn năm đồn đoán, hàng tháng trời kể từ lần nhá hàng đầu tiên, cuối cùng các fan của Eminem cũng nhận được món quà tuyệt nhất giáng sinh này: full album “Revival”.
 

Đúng 0 giờ ngày 15/12, album phòng thu thứ 9 của Eminem đã chính thức ra lò. Đúng như dự đoán của nhiều fan, album mở đầu với “Walk on Water” – ca khúc hợp tác của “Rap God” cùng với Beyoncé. Nhưng đây dĩ nhiên chỉ là màn dạo đầu. Bởi sau đó, hàng loạt những tên tuổi đình đám khác của làng nhạc thế giới cùng góp giọng trong album, như Ed Sheeran, Alicia Keys, X Ambassadors, Kehlani, P!nk và Skylar Grey. Với dàn khách mời hùng hậu này, có vẻ như album mới của Eminem mang hơi hướng pop nhiều hơn.
 
 

Dựa trên hình ảnh cờ Mỹ được lồng ghép vào bìa album, cũng với những hình ảnh quảng bá, nhiều fan khẳng định Eminem sẽ đề cập đến yếu tố chính trị trong “Revival”. Tham gia BET Awards vài tháng trước, rapper này đã không ngần ngại “đá xoáy” tổng thống Donald Trump, khi anh biểu diễn ca khúc  “The Storm” với nhiều lời lẽ liên quan đến việc di cư, quyền lực tối cao, vấn đề tham nhũng và những thảm họa môi trường.
 

“Revival” là album đầu tiên của Eminem kể từ “The Marshall Mathers LP 2” phát hành năm 2013. Đây đồng thời cũng là album hoàn tất bộ ba “Relapse” (2009) và “Recovery” (2010). Tính đến hiện tại, “The Marshall Mathers LP 2” là sản phẩm thành công nhất về mặt thương mại của Eminem, khi tẩu tán được hơn 2 triệu bản. Trong sự nghiệp gần 30 năm của mình, Eminem đã có 50 hit lọt vào Billboard Hot 100, và 5 trong số đó đã leo lên được vị trí No.1.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.