Thậm chí, “Great Temptation” còn xô đổ một “kỷ lục” trong lịch sử của kênh truyền hình MBC về lượt xem thấp nhất.

Mini series tối thứ hai, ba của đài MBC “Great Temptation” tiếp tục chứng kiến mức rating thảm hại trong tập phát sóng vào tối qua.
 

Theo số liệu được Nielson Korea công bố hôm nay, tập 17 và 18 của “Great Temptation” vừa phát sóng đã ghi nhận mức rating toàn quốc lần lượt là 1,8% và 1,6%. Dù bộ phim đã đi được nửa chặng đường và dần đến cao trào, nhưng thậm chí thành tích này còn kém hơn so với 2 tập 15, 16 phát sóng tuần trước (1,9% và 2,1%). So sánh với các đối thủ phát sóng cùng khung giờ của 2 “ông lớn” truyền hình khác là KBS và SBS, rating của “Great Temptation” dĩ nhiên là kém xa.
Cụ thể, “The Miracle That We Met” – tác phẩm nhà KBS với sự tham gia diễn xuất của anh chàng Kai (EXO) hiện đang nắm giữ ngôi vị đầu bảng rating với 11,2%. Trong khi đó, tuy đã vụt mất ngôi đầu, nhưng bộ phim tình cảm buồn của SBS “Should We Kiss First” vẫn ghi nhận được mức rating 7,9% và 9,3% cho tập phát sóng tối qua.
 
 
Cặp đôi nhân vật chính của Great Temptation”.
 
 
“The Miracle We Met”.
 
 
“Should We Kiss First”.
 
Không chỉ “lép vế” khi so với các đối thủ cùng khung giờ, với mức rating 1,6%, “Great Temptation” còn trở thành tác phẩm có mức tỷ suất người xem thấp nhất trong lịch sử kênh MBC. Trước đó, “kỷ lục” này thuộc về “20th Century Boy Girl” với rating 1,8%. Còn nếu xét trên cả 3 kênh truyền hình lớn, tính từ năm 2000 đến nay, rating của “Great Temptation” tạm xếp thứ hai từ dưới đếm lên, sau “Manhole” của KBS2 (1,4%).
 
Được chuyển thể từ tiểu thuyết Pháp “Dangerous Liaisons”, “Great Temptation” xoay quanh trò chơi tình yêu đầy nguy hiểm của những chàng trai, cô gái đôi mươi. Bộ phim có sự tham gia của Woo Do Hwan, thành viên Red Velvet Joy, Moon Ga Young, Kim Min Jae,…
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.