Có thể nói, “Power Up” đã áp dụng khá sát công thức đã làm nên sự thành công của bản hit “Red Flavor” năm ngoái.

Mùa hè năm trước, những cô gái nhà SM Red Velvet đã “gây bão” trên khắp các phương tiện truyền thông Hàn Quốc với bản hit “siêu khủng” “Red Flavor”. Không chỉ khiến người xem nhún nhảy với giai điệu cực bắt tai, “Red Flavor” còn gây ấn tượng với với concept trái cây nhiệt đới tươi mới và đầy sảng khoái,  sẵn sàng “thổi bay” cái nóng kinh khủng của mùa hè xứ kim chi. Và với thành công vượt ngoài mong đợi của sản phẩm này, không có lý do gì để Red Velvet không thừa thắng xông lên, tiếp tục tấn công mùa hè năm nay với một sản phẩm tương tự.
 
 

 Theo đó, đúng 6 giờ chiều qua (giờ địa phương), Red Velvet đã chính thức phát hành MV cho “Power Up” – ca khúc chủ đề nằm trong mini album “Summer Magic” của nhóm. Áp dụng đúng công thức gây bão của “Red Flavor”, “Power Up” sở hữu tiết tấu nhanh, giai điệu sôi động bắt tai cùng phần vũ đạo đơn giản nhưng khá ấn tượng. Đặc biệt, phần beat của ca khúc này được lấy cảm hứng từ những trò game 8-bit huyền thoại, trong khi nội dung xoay quanh việc tận hưởng mùa hè với các trò chơi tràn ngập niềm vui.
 
 

 Về phần hình ảnh, “Power Up” cũng “màu mè” chẳng kém “Red Flavor” với đầy ắp những sắc màu rực rỡ, cùng concept trái cây cực tươi mát, trẻ trung.
 
 
 

Bên cạnh ca khúc chủ đề “Power Up”, mini album “Summer Magic” còn bao gồm hai ca khúc khác là “With You” và “Mr. E”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.