Tất cả đều là những giai điệu đẹp đẽ, nữ tính như phong cách âm nhạc mà Reneé Dominique vốn theo đuổi.

Nếu yêu thích tiếng đàn ukulele réo rắt, hay muốn ngâm mình trong những giai điệu khoan thai, mộc mạc của guitar cùng giọng hát nhỏ nhẹ và nên thơ, thì Reneé Dominique chắc chắn là cô gái bạn cần tìm.
 
 

Close To You- The Carpenters (ukulele cover) | Reneé Dominique.
 

Cant Take My Eyes Off Of You (ukulele cover) | Reneé Dominique.
 
Chỉ với những nhạc cụ đơn giản, cô gái 19 tuổi đến từ Philippines này đã mê hoặc hàng nghìn người nghe bởi chất giọng bay bổng, cùng lối chơi nhạc hồn nhiên của mình. Đến nay, kênh youtube riêng của Reneé Dominique đã có hơn 252 ngàn lượt theo dõi, cùng với đó là hàng trăm ngàn lượt nghe cho mỗi video cover mà cô nàng ngẫu hứng chia sẻ.
 
 

Fly Me To The Moon - Frank Sinatra (one take cover) | Reneé Dominique.
 

How Deep is Your Love - Bee Gees (ukulele cover) | Reneé Dominique.
 
Nói về bản thân, Reneé Dominique tự mô tả mình là “một cô gái với tâm hồn tự do đang dạo chơi trên phố, với chiếc ukulele nhỏ nhắn cùng đôi chân nhảy múa”.
Reneé Dominique sinh ra tại Philippines, trong một gia đình với cả bố và mẹ đều là những người chơi nhạc. Chính vì thế, âm nhạc là thứ gì đó vô cùng quan trọng luôn chảy trong huyết quản của cô. Reneé Dominique tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Đến năm 4 tuổi cô bắt đầu bập bẹ những câu hát đầu tiên. Thời điểm đó, chất giọng trong trẻo của Reneé Dominique còn xuất hiện cả trên sóng radio và các chương trình truyền hình, quảng cáo tại Philippines. Ngoài hát, Reneé Dominique còn có thể chơi thành thạo guitar, bass, piano, trống. Nhưng Ukulele vẫn luôn là nhạc cụ mà cô yêu thích nhất. Bởi với cô, nó giống như một người bạn có thể bên cạnh mình bất cứ lúc nào.
 

Magic - Reneé Dominique.
 

Dream A Little Dream Of Me - Reneé Dominique.
 
Không chỉ cover lại các hit của những nghệ sỹ khác, Reneé Dominique còn tự hát những ca khúc do chính mình sáng tác. Một vài trong số đó có thể kể đến như “Magic”, “Quite” hay “Seasons”… Tất cả đều là những giai điệu đẹp đẽ, nữ tính như phong cách âm nhạc mà Reneé Dominique vốn theo đuổi.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.