Hình ảnh trực diện bị rò rỉ được cho là hậu trường chụp poster của bộ phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt đã phần nào hé lộ hình ảnh nam nữ chính.

Vừa qua, fanpage chính thức của đoàn phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đã đăng tải ảnh chụp phía sau của nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính bác sĩ Kang. Dựa theo góc mặt, kiểu tóc và màu móng tay, cư dân mạng dự đoán rất có thể đó là nữ diễn viên Nhã Phương.   
 
 
Hình ảnh nữ diễn viên đảm nhận vai Bác Sĩ Kang bản Việt được fanpage chính thức của phim hé lộ và bị cư dân mạng đồn đoán là Nhã Phương.
 
Trước đó, trong quá trình lựa chọn diễn viên tham gia phim, đạo diễn cầm trịch bộ phim này là Trần Bửu Lộc từng chia sẻ: "Tôi vẫn đang cân nhắc những gương mặt như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x… Đối với tôi, trước hết người diễn viên phải yêu thích nhân vật này, sau đó tôi mới làm việc được. Nếu chỉ mình thấy diễn viên đó hợp vai nhưng đến khi làm việc họ lại cảm thấy không hợp thì cũng rất khó".
 
 
Ảnh được cho là hậu trường “Hậu duệ mặt trời” bản Việt tiếp tục bị rò rỉ cho thấy nữ chính là Nhã Phương.
 
 
Nhã Phương sở hữu ngoại hình khá phù hợp với vai diễn Bác sĩ Kang nhưng khả năng diễn xuất còn non của cô khiến khán giả lo lắng.
 
Gần đây, trên mạng lại tiếp tục rò rỉ hình ảnh được cho là hậu trường buổi chụp poster của bộ phim, nữ chính khoác lên mình bộ blouse trắng trong vai bác sĩ Kang chính là Nhã Phương. Ngoài ra, dù chỉ nhìn thấy bóng lưng nhưng ai cũng nhận ra chàng trai mặc quân phục đang hôn trán nữ chính là Song Luân. Đây gần như khớp với suy đoán của cư dân mạng thời gian qua.  
 
 
Song Luân được dự đoán sẽ đảm nhận vai nam chính đại úy Yoo Shi Jin
 
Ngoài ra, theo vài nguồn tin khác cho biết, Trịnh Thăng Bình, Hữu Vi và Cao Thái Hà cũng sẽ đảm nhận vai nam nữ phụ trong phim.
 
 
Trịnh Thăng Bình, Hữu Vi và Cao Thái Hà cũng được dự đoán sẽ góp mặt trong “Hậu duệ mặt trời” bản Việt.
 
"Hậu duệ mặt trời" là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2016 và lập tức gây sốt toàn Châu Á, đạt nhiều thành tích ấn tượng, phá vỡ kỉ lục rating phim truyền hình. Các diễn viên tham gia bộ phim từ chính đến phụ cũng mau chóng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.
 
 
“Hậu duệ mặt trời” là bom tấn truyền hình đình đám xứ Kim Chi. 
 
"Hậu duệ mặt trời" bản Việt là một trong những dự án được khán giả mong chờ nhất năm 2018. Bởi lẽ, phiên bản gốc với sự góp mặt của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã quá thành công. Hiện tại mọi thông tin về diễn viên tham gia phim đều rất kín kẽ.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.