Dự kiến, “Hit and Run” sẽ ra rạp vào nửa cuối năm 2018.

Mới đây, “Hit and Run” – dự án điện ảnh quy tụ dàn diễn viên sáng giá bao gồm Ryu Jun Yeol, Gong Hyo Jin Và Jo Jung Suk vừa chính thức bắt đầu quá trình ghi hình.
 

Thuộc thể loại hành động, “Hit and Run” theo sau câu chuyện về sĩ quan cảnh sát Seo Min Jae (Ryu Jun Yeol), trực thuộc đơn vị chuyên điều tra những vụ án gây tai nạn rồi bỏ trốn. Anh sẽ hợp tác cùng với nữ thám tử Eun Si Yeo (Gong Hyo Jin) trong hành trình truy lùng gã tội phạm Jung Jae Chul (Jo Jung Suk) – kẻ chuyên gây án vì chứng ám ảnh với tốc độ và xe hơi.
 
 
Gong Hyo Jin và Jo Jung Suk từng tạo nên cơn sốt thông qua vai diễn trong phim “Jealousy Incarnate”.
 
Vào khoảng cuối tháng 11, thông tin Gong Hyo Jin nhiều khả năng sẽ tái ngộ Jo Jung Suk sau  “Jealousy Incarnate” đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Tuy nhiên vào thời điểm ấy, Jo Jung Suk chưa thể xác nhận tham gia “Hit and Run” do còn đang bận rộn trên phim trường “Two cops”. Tuy nhiên, cuối cùng thì anh cũng đã quyết định tham gia dự án này.
 

Vào ngày 5/3, dàn diễn viên chính của “Hit and Run” đã tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên và tỏ ra vô cùng hứng thú với các nhân vật mà mình sẽ thể hiện. Gong Hyo Jin, Ryu Jun Yeol và Jo Jung Suk cũng chia sẻ về quá trình ghi hình sắp tới. Gong Hyo Jin cho biết: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc họa cả hai khía cạnh: hành động siêu ngầu và tình người ấm áp đến khán giả”. Trong khi đó, Ryu Jun Yeol chia sẻ anh vô cùng háo hức khi được làm việc với dàn ê kíp tuyệt vời trong dự án này. Cuối cùng, Jo Jung Suk tiết lộ anh vừa hào hứng, vừa lo lắng khi vào vai một kiểu nhân vật chưa từng thể hiện trước đây. Tuy nhiên, nam diễn viên hứa hẹn anh sẽ cố gắng hết mình để có thể chạm đến trái tim người xem thông qua kỹ năng diễn xuất của mình.
 
Dự kiến, “Hit and Run” sẽ ra rạp vào nửa cuối năm 2018.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.