Cùng xem trước khi thành danh, các nam diễn viên điển trai của chúng ta từng khởi nghiệp như thế nào nhé.  

 

1. Song Joong Ki


 


Trước khi trở thành “Hậu Duê Của Mặt Trời”, và được hàng triệu khán giả Châu Á yêu mến qua nhiều vai diễn đột phá, Song Joong Ki đã từng có khoảng thời gian “ngụp lặn” với các vai phụ không mấy nổi bật trong một số bộ phim truyền hình như “Get Karl! Oh Soo-jung”. Lúc đó, Song Joong Ki chỉ sắm vai một anh chàng phóng viên, xuất hiện chóng vánh trong phim. Mãi đến khi tham gia “Sungkyunkwan Scandal”, tên tuổi của nam diễn viên mới thực sự được cũng cố. Vào vai Goo Yong Ha, Song Joong Ki khi đó đã làm tan chảy trái tim của vô số khán giả nữ bởi độ điển trai của mình.

 

2. Park Seo Joon


 


Park Seo Joon bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng một vai nhỏ trong MV “I Remember” của nam ca sĩ Bang Yong Guk. Sau đó, anh nhanh chóng nổi lên với vai chính trong “Dream High 2”. Gần đây nhất, vai diễn trong “Fight To My Way”  cũng giúp tên tuổi của Park Seo Joon phất lên như diều gặp gió.

 

3. Kim Soo Huyn


 


Không thể phủ nhận, “người ngoài hành tinh” Do Min Joon trong “Vì sao đưa anh tới” là vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp Kim Soo Huyn. Đây được xem là bệ phóng quan trọng đưa tên tuổi nam diễn viên lên một tầm cao mới. Nhưng trước khi đạt được thành công này, Kim Soo Huyn cũng từng nhiều lần thử sức ở những vị trí nhỏ trong các bộ phim truyền hình, và điện ảnh như “Kimchi Cheese Smile”.

 

4. Lee Min Ho


 


“Chàng trai đẹp hơn hoa” Lee Min Ho bắt đầu sự nghiệp của mình với một vai rất nhỏ trong bộ phim truyền hình “Sharp”. Thực lực diễn xuất của anh chưa bao giờ được công nhận cho đến khi được chọn vào vai chính trong “Boys Over Flowers”. Sau này, bộ phim “Người Thừa Kế” cũng là một trong những tác phẩm truyền hình được mọi người nhắc đến nhiều nhất khi nói về Lee Min Ho.

 

5. Park Bo Gum


 


Trước khi gây ấn tượng với vai chàng Taek “ngố tàu” trong “Reply 1988”, Park Bo Gum từng có một khởi đầu mờ nhạt ở lĩnh vực ca hát, và phim truyền hình. Khi đó, Park Bo Gum chỉ được tham gia những vai nhỏ, tần suất xuất hiện ít. Nhưng đó đã là quá khứ, hiện tại Park Bo Gum đang là lứa diễn viên được kỳ vọng và yêu thích nhất Hàn Quốc.

 

6. Ryu Jun Yeol


 


Có thể bạn không biết, nhưng Ryu Joon Yeol từng vào vai Ryu Joon Yeo trong “Producer”. Nhưng khi đó, không ai thực sự chú ý đến Ryu Joon Yeol là ai. Mãi cho đến khi anh tham gia “Reply 1988” với vai chàng trai lạnh lùng nhưng chung tình Kim Jung Hwan. Sức ảnh hưởng của bộ phim này cũng mang lại nhiều thuận lợi cho sự nghiệp của Ryu Joon Yeol. Hiện tại, anh đang tham gia rất nhiều sự án phim mới, nổi bật nhất phải kể đến là “Lucky Romance”.

 

7. Lee Jong Suk


 


Trước khi được nhiều người biết đến với “Secret Garden” và “I Can Hear Your Voice”, Lee Jong Suk từng bị nhiều nhà làm phim “thờ ơ” khi chỉ giao cho anh những vai nhỏ và không có nhiều đất diễn, như vai chàng nhân viên văn phòng trong “Prosecutor Princess”. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi. Lee Jong Suk hiện đang là một cái tên đang rất được săn đón hiện nay tại Hàn Quốc.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-06-04 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM