"Hello my love" là một sáng tác của "hoàng tử tình ca" nước Anh Ed Sheeran.

Kể từ khi Westlife tuyên bố tái hợp vào tháng 10 năm ngoái, người hâm mộ của nhóm đã vô cùng háo hức chờ đợi một sản phẩm âm nhạc chính thức. Và cách đây ít giờ, cuối cùng thì “Hello my love” - ca khúc đánh dấu sự trở lại của huyền thoại Westlife sau 8 năm đã được trình làng.
 
 

 “Hello my love” là một sáng tác của Ed Sheeran. Chính vì vậy, người nghe có thể cảm nhận rõ phong cách âm nhạc của hoàng tử tình ca nước Anh trong ca khúc này. Như những sản phẩm âm nhạc của Ed, cũng như của Westlife, phần lời của “Hello my love” dễ dàng “đốn tim” người nghe ngay từ những ca từ đầu tiên: “Không ai biết em và anh đã cùng nhau trải qua những điều gì. Có những lúc anh khiến em gần như phát điên. Nhưng dù nổi giận, em vẫn thật xinh đẹp... Xin chào, tình yêu của anh. Anh vẫn luôn kiếm tìm một người như em trong cả cuộc đời mình.”
 

 Ngay sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới, theo dự kiến, Westlife sẽ biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên trong chương trình “The Graham Norton Show” vào tối mai (11/01). Album mới của nhóm cũng được kỳ vọng sẽ lên kệ trong năm nay. Trong khi đó, tour diễn hoành tráng tại Anh và Ireland của Westlife đã được ấn định sẽ mở màn tại Belfast vào 22/05, và kết thúc tại Dublin vào tháng 7.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.