Hôn phu của Jennifer - Alex Rodriguez kém cô 6 tuổi và là một vận động viên bóng chày nổi tiếng.

Sau hai năm hẹn hò, mới đây, nữ ca sĩ Jennifer Lopez cùng bạn trai Alex Rodriguez đã vui mừng thông báo tin đính hôn đến người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân.
 
Alex Rodriguez kém Jennifer Lopez 6 tuổi và là một vận động viên bóng chày nổi tiếng.

 Cụ thể vào ngày 09/03, Alex Rodriguez đã đăng tải một bức ảnh cặp đôi trên bờ biển lãng mạn. Trong ảnh, tay anh nắm lấy bàn tay đang đeo nhẫn của Jennifer. Đi kèm với bức ảnh là dòng trạng thái: “Cô ấy nói đồng ý!”. Sau đó, Jennifer cũng đăng trải bức ảnh tương tự lên trang của mình và nhận về vô số lời chúc phúc của khán giả. Như vậy, sau khi úp mở về chuyện đính hôn hồi tháng 10 năm ngoái, cặp đã chính thức lên tiếng xác nhận điều này.
 

 Lopez và Rodriguez bắt đầu hẹn hò từ tháng 2 năm 2017. Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp bên nhau trước khi chính thức công khai quan hệ tại sự kiện “Met Gala” vào cuối năm 2017. Jennifer Lopez từng trải qua ba cuộc hôn nhân với Ojani Noa (1997 – 1998),  Cris Judd (2001 – 2003) và Marc Anthony (2004 – 2014). Trong khi đó, Rodriguez là vận động viên bóng chày nổi tiếng và từng có quan hệ tình cảm với nhiều bóng hồng xinh đẹp như Cameron Diaz, Madonna, Kate Hudson, Torrie Wilson và Anne Wojcicki. Anh cũng từng kết hôn với Cynthia Scurtis trong 6 năm. Cả Lopez và Rodriguez đều có con riêng và cả hai được cho là có mối quan hệ rất tốt với gia đình hai bên. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.