Không chỉ diễn xuất ăn ý trên màn ảnh, những bộ đôi diễn viên này còn vô cùng thân thiết với nhau ngoài đời.
 
Gong Yoo và Lee Dong Wook

 
 

Sau khi “song kiếm hợp bích” thành công trong phim “Goblin”, bộ đôi Yêu tinh Gong Yoo và Thần chết Lee Dong Wook đã nhanh chóng trở thành hai người bạn thân thiết ngoài đời, thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện và chương trình quảng bá. Không chỉ vậy, trong buổi họp fan gần đây của Lee Dong Wook, cả hai còn xuất sắc trả lời được 7/8 câu hỏi trong bài kiểm tra hiểu ý lẫn nhau.
 
Lee Jong Suk và Kim Woo Bin

 
 

Trong phim “School 2013”, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin vào vai hai nhân vật có tính cách trái ngược, nhưng cuối cùng lại trở thành anh em tốt sau nhiều hiềm khích. Các fans của bộ đôi này tin rằng, bộ phim này chính là cầu nối đưa Lee Jong Suk và Kim Woo Bin trở thành những người bạn thân thiết sau này.
 
Seo Hyun Jin và Jeon Hye Bin

 
 

Bộ đôi Oh Hae Young “đẹp” và “xấu” trong phim “Another Oh Hae Young” có vẻ không mấy ưa nhau khi cùng đem lòng yêu say đắm một chàng trai, nhưng ngoài đời Seo Hyun Jin và Jeon Hye Bin lại là những người bạn vô cùng hợp cạ. Thậm chí, cả hai còn cùng nhau đi du lịch hơn một tháng sau khi bộ phim đóng máy.
 
Jo In Sung và Jung Woo Sung

 
 

“The King” chính là bộ phim đã giúp kết nối tình bạn thân thiết cho đến tận bây giờ của Jo In Sung và Jung Woo Sung. Thậm chí nam diễn viên “It’s ok That’s Love” Jo In Sung còn gửi cả một xe tải cà phê đến phim trường nơi Jung Woo Sung làm việc để mong mọi người trong ekip ủng hộ và giúp đỡ người bạn của mình.
 
Yoo Yeon Seok và Park Bo Young

 

Sau “A Werewolf Boy”, tình bạn của bộ đôi trai tài gái sắc Yoo Yeon Seok và Park Bo Young này có vẻ ngày càng trở nên gắn kết hơn. Cả hai dường như đã không vắng mặt trong bất kỳ buổi họp báo ra mắt phim nào của bạn mình.
 
Yoo Yeon Seok và Kim Ji Won

 
 

Trong phim “Horror Stories”, Yoo Yeon Seok vào vai một tên sát nhân bắt cóc Kim Ji Won, tuy nhiên cả hai ngoài đời lại vô cùng yêu thương nhau. Tình bạn giữa Yoo Yeon Seok và Kim Ji Won thân thiết đến độ đã không dưới một lần cả hai đã bị đồn thổi đang hẹn hò với nhau.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-04-18 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM