Liệu chàng Park sẽ nghĩ gì nếu nhận được lời nhắn này?

Trên sóng “TALKMON” vào 2/4 vừa qua, Lee Soo Hyun - thành viên nhóm nhạc Akdong Musician đã tiết lộ danh tính nam diễn viên cô mong muốn được đóng cặp trong MV mới nhất của mình.
 

“200%” là MV debut của Nam Joo Hyuk. Sau MV này, anh chàng nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài ưa nhìn, và diễn xuất tự nhiên.
 

Trước đó trong các MV của mình, cô nàng đã có cơ hội kết đôi cùng một số mỹ nam đình đám. Điển hình nhất phải kể đến như MV “200%”. Năm 2015, ngay khi vừa ra mắt MV đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ cộng đồng fan K-Pop. Bên cạnh yếu tố âm nhạc bắt tai, giọng hát đầy mê hoặc của đôi song sinh Lee Soo Hyun và Lee Chan-hyuk, thì sự xuất hiện của nam diễn viên kiêm người mẫu Nam Joo Hyuk thời điểm đó trong vai trò nam chính đã khiến người xem vô cùng thích thú. “Ngay sau khi MV trình làng, Nam Joo Hyuk chứ không phải Akdong Musician mới là người đã trở nên nổi tiếng và được khán giả săn đón” Lee Soo Hyun hài hước chia sẻ.
 
 
Lee Hyun Woo cũng là một mỹ nam khác từng xuất hiện trong MV của Akdong Musician.
 
Tiếp đó trong MV “I Love You”, Lee Soo Hyun lại có dịp kết đôi cùng một trai đẹp khác mà bản thân cô cũng thừa nhận là một fan trung thành - Lee Hyun Woo. “Tôi đã rất muốn đóng cặp cùng Lee Hyun Woo. Vậy nên khi anh ấy nhận lời tham gia, tôi vô cùng hồi hộp. Trong quá trình quay, tôi đã run như cầy sấy”.
 
 
Sau Nam Joo Hyuk, Lee Hyun Woo, Akdong Musician thổ lộ muốn kết đôi cùng Park Seo Joon trong MV mới.
 

Sau Nam Joo Huyk, Lee Hyun Woo, cô nàng Lee Soo Hyun một lần nữa bày tỏ “tham vọng” khi chia sẻ mong muốn được sánh đôi cùng chàng dồi Park Seo Joon trong MV mới của mình. “Xin chào, em là Lee Soo Hyun. Em từng gặp anh một lần trong buổi họp báo. Lúc đó em đã hồi hộp đến nỗi không dám lại gần và thổ lộ rằng mình là một fan chính hiệu của anh. Em chỉ kịp nói xin chào và nhanh chóng lướt ngang qua anh. Em không biết liệu anh có nhớ khoảnh khắc đó không. Chắc là anh không biết, nhưng hình nền máy tính của em là ảnh của anh đấy. Nếu lần sau được gặp, nhất định em sẽ can đảm hơn để đến nói với anh rằng mình là fan trung thành. Nếu có cơ hội, em hy vọng sẽ được đóng cặp cùng anh trong MV mới của mình Park Seo Joon ạ”. Trên đây là nguyên văn lời nhắn Lee Soo Hyun gửi đến nam diễn viên Park Seo Joon trên sóng truyền hình vào đầu tuần qua. Liệu chàng Park sẽ nghĩ gì nếu nhận được lời nhắn này? Và liệu một MV với âm nhạc cực chất của Akdong Musician có sự xuất hiện của Park Seo Joon sẽ “nóng” đến mức nào?

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.