Trước khi tạm biệt fan, nhóm sẽ phát hành ca khúc cuối cùng và tổ chức một buổi fan meeting.

Sau 9 năm hoạt động với rất nhiều thăng trầm, nhóm nhạc nữ 9MUSES mới đây vừa công bố quyết định “đường ai nấy đi”.
 

 Cụ thể, công ty chủ quản của 9MUSES - Star Empire vừa đưa ra thông báo chính thức về việc tan rã trên fan cafe của nhóm. Phía công ty cho biết vì lý do hết hạn hợp đồng, sau khi thảo luận kỹ càng với các thành viên, 4 cô gái 9MUSES và công ty quyết định sẽ chấm dứt mọi hoạt động quảng bá của nhóm. Trước khi nói lời tạm biệt với fan, 9MUSES sẽ phát hành digital single cuối cùng mang tên “Remember” vào ngày 12/02, và tổ chức một buổi fan meeting vào ngày 24/2.
 

 9MUSES ra mắt vào năm 2010 với 9 thành viên xinh đẹp, hầu hết xuất thân là người mẫu. Thời gian đầu hoạt động, nhóm thường xuyên được so sánh như một “bản sao” của SNSD. Tuy nhiên, nếu như SNSD ra mắt với hình tượng trong sáng dễ thương, sau đó chuyển sang nữ tính quyến rũ, thì ngay từ đầu, 9MUSES đã theo đuổi hình ảnh phụ nữ trưởng thành, quyến rũ.
 
Hội tụ đủ yếu tố ngoại hình lẫn tài năng, tuy nhiên sau nhiều năm ra mắt, 9MUSES vẫn chưa tạo được một dấu ấn thực sự nào trong làng nhạc Kpop. Với việc các thành viên lần lượt “dứt áo ra đi”, 9MUSES nhiều lần đứng trước nguy cơ tan rã. Đến hiện tại, thực tế chỉ còn 4 thành viên Kyungri, Hyemi, Sojin và Keumjo là còn hoạt động với tư cách thành viên của nhóm.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.