Nếu Paul King gật đầu với dự án này, ông sẽ tái hợp cùng nhà sản xuất của “Paddington” David Heyman.

Hôm nay, một nguồn tin độc quyền từ Hollywood Reporter tiết lộ: Đạo diễn của tác phẩm hoạt hình ăn khách “Paddington” Paul King gần như chắc chắn sẽ ngồi vào chiếc ghế chỉ đạo dự án mới về ông chủ nhà máy chocolate Willy Wonka.
 
 
 
Willy Wonka phiên bản kinh điển của nam diễn viên quá cố Gene Wilder.
 
Theo đó, Paul King hiện đang trong những cuộc đàm phán cuối cùng để ngồi vào chiếc ghế đạo diễn dự án này. Đây là bộ phim thứ ba đưa Willy Wonka – nhân vật bước ra từ trang sách “Charlie And The Chocolate Factory” của tác giả Roald Dahl lên màn ảnh. Phiên bản Willy Wonka đầu tiên do nam diễn viên quá cố Gene Wilder thủ diễn, đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Đến năm 2005, nam tài tử Johnny Depp tiếp tục mang nhân vật này lên màn ảnh rộng với bộ phim “Charlie and the Chocolate Factory”. Khác với hai phiên bản trước, phiên bản mới sẽ tập trung vào những năm tháng tuổi trẻ của ông chủ nhà máy chocolate. Hãng Warner Bros sẽ chịu trách nhiệm phát triển dự án này.
 
 
Nhà sản xuất David Heyman là người có công lớn trong việc đưa thế giới phép thuật của Harry Potter lên màn ảnh.
 
Thật ra, những thông tin liên quan đến dự án mới về Willy Wonka đã xuất hiện từ cuối năm 2016. Thế nhưng quá trình quy tụ “anh tài” có vẻ như mất khá nhiều thời gian. Theo nhiều đồn đoán hồi giữa năm ngoái, nam diễn viên điển trai Ryan Gosling là cái tên được nhắm đến cho vai diễn Willy Wonka. Trong khi đó, việc Paul King gật đầu với dự án này cũng đánh dấu sự tái hợp của ông cùng nhà sản xuất của “Paddington” David Heyman.
Mới đây, “Paddington 2” do Paul King đạo diễn, Warner Bros phát hành cũng đã đạt được thành công lớn trên mặt trận phòng vé, cũng như phản ứng tích cực từ giới phê bình và khán giả. Tổng cộng, bộ phim đã thu về 205 triệu USD doanh thu trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện nay. Và con số này chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng khi “Paddington 2” vẫn còn đang bám trụ tại các rạp.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.