Hiện tại, Jung Joon Young đang trên đường trở về Hàn Quốc để phối hợp điều tra cùng với cảnh sát.

Với việc vướng vào scandal quay lén và chia sẻ clip nóng, sự nghiệp của nam ca sĩ Jung Joon Young hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 

 Mới đây, chưa đầy 24 giờ sau khi sự việc bị phanh phui, đội ngũ sản xuất của chương trình thực tế “2 Days & 1 Night” đã tuyên bố loại Jung Joon Young ra khỏi chương trình: “Đây là phát ngôn chính thức của đội ngũ sản xuất “2 Days & 1 Night” liên quan đến vụ việc của Jung Joon Young. Sau khi xem xét mức độ nghiêm trọng của sự việc, chúng tôi quyết định chấm dứt sự xuất hiện của Jung Joon Young trong chương trình “2 Days & 1 Night”. Với hai tập đã ghi hình, chúng tôi sẽ cố gắng cắt bỏ nhiều nhất có thể những đoạn có sự xuất hiện của Jung Joon Young. Mong quý vị khán giả sẽ thông cảm cho ê kíp”.
 
Jung Joon Young rất được yêu thích với vị trí em út trong chương trình “2 Days & 1 Night”.
 
Ngay sau tuyên bố từ “2 Days & 1 Night”, nhà đài tvN cũng đưa ra một thông báo tương tự. Theo đó, cả hai chương trình do tvN sản xuất với sự tham gia của Jung Joon Young là “Salty Tour” và “4 Wheeled Restaurant: Season 3” đều sẽ cắt bỏ sự xuất hiện của anh. Trong đó, “4 Wheeled Restaurant: Season 3” là chương trình Jung Joon Young đang tiến hành ghi hình tại Mỹ ngay khi vụ scandal bùng nổ.
 

 Trước đó vào chiều hôm qua 11/03, đài SBS đưa tin Jung Joon Young đã phát tán video quan hệ tình dục vào một nhóm chat bạn bè gồm một vài nghệ sĩ, trong đó có Seungri (Big Bang). Theo bản tin, có ít nhất 10 phụ nữ là nạn nhân bị nam ca sĩ này quay lại những hình ảnh nhạy cảm. Vào sáng nay, MakeUs Entertainment – công ty quản lý của Jung Joon Young đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc:
 
“Xin chào chúng tôi là MakeUs Entertainment.
 
Chúng tôi hoàn toàn hiểu được sức nặng của những cáo buộc đang chống lại Jung Joon Young, ca sĩ hiện đang dưới sự quản lý của “Label M”. Chúng tôi thật lòng cảm thấy rất có lỗi.
 
Cho nên, chúng tôi đã liên lạc với Jung Joon Young, người đang có lịch trình làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, thật khó khăn cho chúng tôi để xác nhận sự thật. Chúng tôi xin lỗi vì điều đó.Hiện tại, Jung Joon Young đã quyết định ngưng mọi công việc ở nước ngoài để quay về Hàn Quốc ngay lập tức, và cho biết sẽ tích cực phối hợp điều tra với cảnh sát ngay khi về nước. Chúng tôi muốn xin lỗi một lần nữa vì những tổn thương đã gây ra bởi sự việc không mong muốn này”.
 
Sinh năm 1989, Jung Joon Young là một ca nhạc sĩ khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Vào năm 2016, Jung Joon Young từng bị bạn gái cũ khởi kiện vì đã quay lén video quan hệ tình dục bằng camera ẩn. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phủ nhận và cho biết hành vi trên đã được sự đồng ý của bạn gái. Cô gái này sau đó đã rút đơn kiện với lý do “hiểu nhầm”. Jung Joon Young được tuyên bố trắng án. Nam ca sĩ mở họp báo xin lỗi và trở lại làng giải trí một thời gian sau đó. Trước khi vụ việc mới nhất bị phanh phui, Jung Joon Young đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả với vị trí em út trong chương trình thực tế “2 Days & 1 Night”. Ngoài sự nghiệp âm nhạc, Jung Joon Young cũng thường xuyên góp mặt trên các chương trình giải trí và thực tế tại Hàn Quốc.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.