Liệu ca khúc này có làm nên cơn sốt như “người tiền nhiệm” trước đó?

Vừa qua, nghệ sĩ hài người Nhật  PikoTaro – người từng khiến cả thế giới “khuynh đảo” với ca khúc dài vỏn vẹn 45 giây “Pen- Pineapple- Apple- Pen” (PPAP) đã chính thức trở lại và mang theo nhiều trái cây củ quả hơn vào ca khúc mới mang tên “Vegetable”.
 
 

Khác với PPAP, trong “Vegetable” không chỉ xuất hiện một mình, mà còn có sự giúp sức của bốn cô gái đáng yêu đến từ nhóm nhạc Momoiro Clover Z, còn được biết đến với cái tên Momoclo-chan. Đi theo công thức đã làm nên thành công của sản phẩm trước đó, Piko Taro tiếp tục đưa những trái cây, củ quả vào trong sản phẩm này. Không còn là táo và dứa, lần này nam nghệ sĩ “gia tăng sức mạnh” với gấp đôi số lượng quả, bao gồm cà chua, khoai tây, bí đỏ và rau mùi tây. Tuy nhiên, nếu như “bản hit” trước khiến khán giả “xoắn lưỡi” vì câu “Pen- Pineapple- Apple- Pen”, thì các ca từ trong ca khúc lần này có phần đơn giản hơn rất nhiều. Công bằng mà nói, phần giai điệu của “Vegetable” tuy cũng giản đơn, nhưng lại không bắt tai bằng “người tiền nhiệm” trước đó.
 
 
 
 

Giống như PPAP, phần “vũ đạo” của “Vegetable” cũng bao gồm những động tác đơn giản, dễ nhớ đi kèm những biểu cảm hài hước. Cả MV cũng được quay với phông nền hoàn toàn trắng với phần phụ đề đi kèm. Chia sẻ về ca khúc này, Piko Taro tiết lộ: “Ca khúc này được thực hiện chỉ trong một lúc và là người “em ruột” của PPAP. Có cơ hội được làm việc cùng với Momoclo-chan là một giấc mơ, và tôi cũng mong muốn mọi người trên khắp thế giới có thể hát và nhảy theo ca khúc này”. Nam nghệ sĩ hài cũng cho biết tuy MV trông có vẻ đơn giản, nhưng từng khung hình của nó đã được biên tập một cách rất chỉnh chu.
 
“Vegetable” sẽ được phát hành trực tuyến tại Nhật vào ngày 6/3, và trên toàn thế giới vào giữa tháng 3.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.