Sau thành công vang dội của “The Fault in Our Stars” – bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của John Green, có vẻ như hãng phim Fox 2000 đã nhìn ra được tiềm năng từ những tác phẩm ăn khách của nhà văn này. Mới đây, hãng tuyên bố kế hoạch chuyển thể tiểu thuyết mới nhất của Green mang tên “Turtles All the Way Down”.
 
 

“Turtles All the Way Down” xoay quanh câu chuyện của một cô nữ sinh 16 tuổi bị mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế Aza Holmes. Cùng với người bạn Daisy của mình, cô quyết tâm dấn thân vào một điệp vụ thám tử nhằm điều tra sự mất tích của một tỷ phú lừng danh. Nếu thành công, Holmes sẽ có trong tay số tiền thưởng trị giá 100 ngàn đô la. Được biết bản thân tác giả John Green cũng từng trải qua tình trạng bệnh lý tương tự, nên dù câu chuyện là hư cấu, nhưng tiểu thuyết này cũng đầy ắp các chi tiết hiện thực.
 

Trong cuộc đua giành quyền chuyển thể “Turtles All the Way Down” , Fox 2000 luôn là cái tên dẫn đầu. Vào hôm thứ ba (5/12),  Green đã đưa ra thông báo chính thức về việc tái hợp cùng Fox  trong sự án này trên trang YouTube của anh. Trước đó vào năm 2014, bộ phim chuyển thể “The Fault in Our Stars” đã mang lại thành công lớn cho Fox, thu về 307,2 triệu đô trên toàn cầu,  đồng thời biến hai diễn viên chính: Shailene Woodley và Ansel Elgort trở thành những ngôi sao lớn. Năm 2015, Fox tiếp tục hợp tác với Green để đưa một tác phẩm khác của anh là “Paper Towns” lên màn ảnh. Tuy nhiên, bộ phim đã không đạt được thành công về mặt thương mại như “người tiền nhiệm” khi chỉ thu về 85,5 triệu đô.
 
 
“The Fault in Our Stars”
 
Hiện tại, quá trình sản xuất phim đang được thực hiện bởi giám sát của “The Fault in Our Stars” Temple Hill, cùng với Isaac Klausner và Marty Bowen. Nhà văn John Green cũng sẽ tham gia điều hành sản xuất bên cạnh Rosianna Halse Rojas. Dự án “Turtles All the Way Down” đồng thời được sản xuất và phát hành bởi Fox 2000.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-12-07 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM