Những rắc rối liên tiếp bủa vây cựu thành viên của Kara.

Không bao lâu sau tin đồn tự tử được lan truyền trên mạng xã hội, cựu thành viên Kara Goo Hara lại phải đối mặt với cảnh sát trong cuộc điều tra trước nghi ngờ tấn công bạn trai.
 

 Theo văn phòng cảnh sát quận Gangnam, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi từ nhà tạo mẫu tóc “A” vào khoảng 12:30 sáng ngày 13/9. Theo đó, anh này tự nhận là bạn trai của Hara. Vào thời điểm trên, anh hẹn nữ ca sĩ ra gặp mặt và đề cập đến việc kết thúc mối quan hệ yêu đương của cả hai. Sau đó, giữa hai người đã xảy ra cãi vã dẫn đến hành vi bạo lực. Trước mắt, cảnh sát cho biết họ đã nhận được hồ sơ và đang lên kế hoạch sắp xếp cuộc gặp với cả hai phía để tiến hành điều tra vụ việc.
 
Phản hồi trước thông tin trên, công ty chủ quản của Go Hara Content Y cho biết: “Chúng tôi chỉ vừa nghe được thông tin trên. Gần đây Goo Hara không có lịch trình, nên chúng tôi không thể lập tức liên lạc với cô ấy. Hiện tại, quản lý của Goo Hara và một số nhân viên khác đang cố gắng liên lạc với cô. Sau khi xác nhận, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức đến các bạn”.
 

 Trước đó vào ngày 5/9, cư dân mạng Hàn Quốc truyền tai nhau thông tin Goo Hara uống thuốc tự tử. Ngay lập tức, Content Y đã lên tiếng phủ nhận và cho biết Hara nhập viện để điều trị chứng rối loạn mất ngủ và khó tiêu trong thời gian dài. Tuy nhiên chỉ một ngày sau đó, cô đã được xuất viện để trở về nhà nghỉ ngơi. Sau nhiều ngày gây xôn xao dư luận trước thông tin tự tử, Goo Hara đã lên tiếng trấn an và cho biết hiện cô rất ổn.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.