Quá trình ghi hình của “13 Reasons Why” mùa 2 đã hoàn tất vào tháng 12. Dự kiến, bộ phim sẽ sớm được ra mắt trong năm nay

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với The Hollywood Reporter, nhà sản xuất kiêm chủ tịch hãng Paramount Amy Powell khẳng định: “13 Reasons Why” mùa 2 sẽ không xuất hiện bất kỳ vụ tự tử nào như “người tiền nhiệm” của nó. Dù vậy, điều này sẽ không làm giảm đi sự hấp dẫn cùng tính “khiêu khích” vốn có của bộ phim.
 
 

Cụ thể, Amy Powell cho biết: “Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ vụ tự tử nào. Bộ phim sẽ được kể theo một cách mới, hấp dẫn và không ai ngờ tới”. Trong mùa 1, vụ tự tử của cô nữ sinh Hannah chính là nguồn cơn của tất cả câu chuyện. Kể từ 13 cuộn băng do cô để lại, những góc khuất tăm tối nơi trường trung học lần lượt được phơi bày. Tuy nhiên, tình tiết quyết định này của “13 Reasons Why” lại gây nên rất nhiều tranh cãi. Một số ý kiến chỉ trích rằng nội dung kịch bản của phim quá “nguy hiểm”, bởi nó cho rằng “tự tử là lối thoát” và do đó có khả năng cổ xúy những người bị trầm cảm hay phải chịu nhiều căng thẳng, áp lực tìm đến cách giải quyết tiêu cực này. Cũng chính vì điều này, dù là một trong những series ăn khách nhất của Netflix trong năm 2017, nhưng“13 Reasons Why” đã hoàn toàn bốc hơi khỏi giải thưởng Emmy lần thứ 69.
 
 

Mặc dù ngày ra mắt mùa 2 vẫn chưa được xác định, nhưng theo Powell, cha đẻ của “13 Reasons Why” - Brian Yorkey đã suy nghĩ về những gì sẽ diễn ra trong mùa thứ ba. Amy Powell tiết lộ: “Chúng tôi không ép buộc anh ấy sáng tạo thêm nhiều mùa phim nếu như anh cảm thấy nó không cần thiết. Nhưng anh ấy đã bắt đầu suy nghĩ về những gì có thể xảy ra ở mùa 3”. Thực tế, với sức hút khủng từ mùa 1 và việc mùa 2 đang rất được trông đợi, dĩ nhiên Netflix sẽ mong muốn kéo dài thêm “tuổi thọ” của thương hiệu này.
Quá trình ghi hình của “13 Reasons Why” mùa 2 đã hoàn tất vào tháng 12. Dự kiến, bộ phim sẽ sớm được ra mắt trong năm nay.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.