“Youth” là một MV ý nghĩa, đầy cảm hứng, mang tính kêu gọi và cổ vũ người trẻ cất lên tiếng nói riêng biệt của mình để cùng nhau thay đổi xã hội, hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Shawn Mendes đã hé lộ MV chính thức cho ca khúc “Youth” - sản phẩm hợp tác giữa anh và rapper đình đám Khalid. Với thời lượng hơn 7 phút, MV đã truyền tải những thông điệp mạnh mẽ, khích lệ người trẻ cất lên tiếng nói của mình đối với những vấn đề xã hội, tự tin thể hiện bản thân và không ngại đương đầu với khó khăn thử thách.
 
 
 

 “Youth” mở đầu với hình ảnh về những khẩu súng bị vỡ tan, qua đó phản ánh hoạt động chống lại việc lạm dụng súng đạn của giới trẻ Mỹ trong thời gian gần đây. Tiếp theo đó là tuyên bố đầy quyết tâm của nhà hoạt động xã hội 17 tuổi Cameron Kasky: “Chào mừng đến với cuộc cách mạng”.
 
 
 
 

Để truyền tải thông điệp về tuổi trẻ và tiếng nói của người trẻ, MV tiếp tục giới thiệu hình ảnh của những người trẻ tài năng, tự tin quyết định hướng đi riêng. Đó là thần đồng âm nhạc Elias và Zion Phoenix, nghệ sĩ thị giác Autumn De Forest, nhà hoạt động vì môi trường Xiuhtezcatl Martinez, nhà vô địch đấu vật Hasaan Hawthorn, nghệ sĩ ba lê Lizzy Howell, nghệ sĩ biểu diễn lửa Parker Clark,... Ở độ tuổi từ 5 đến 21 tuổi, những người trẻ ấy đã thể hiện tài năng và sự quyết tâm của mình trong MV, hòa cùng giọng hát của Shawn Mendes và Khalid. Tất cả khiến “Youth” trở thành một MV ý nghĩa, đầy cảm hứng, mang tính kêu gọi và cổ vũ người trẻ cất lên tiếng nói riêng biệt của mình để cùng nhau thay đổi xã hội, hướng tới những điều tốt đẹp hơn.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.