Đây là album đầu tiên của SHINee kể từ khi Jonghyun qua đời.

Sau khi chính thức lên kệ vào ngày 18/4 vừa qua, “SHINee The Best From Now On” - album đầu tiên của SHINee kể từ khi Jonghyun qua đời đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các fan. Và chính điều này đã góp phần giúp album xác lập nên một kỷ lục đáng nể tại đất nước mặt trời mọc.
 
 
 
Sau sự ra đi đột ngột của Jonghuyn, SHINee đã nén đau thương để quay trở lại sân khấu, tiếp tục giấc mơ âm nhạc với 4 thành viên.
 
Cụ thể, “SHINee The Best From Now On” đã trở thành album Kpop đầu tiên đồng thời giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu bán đĩa truyền thống, và vị trí số 1 về lượt tải về album số trên Oricon tuần qua. Kể từ khi 2 bảng xếp hạng này được tách ra vào tháng 11/2016, vẫn chưa hề có một nghệ sĩ/ nhóm nhạc Kpop nào lập được thành tích trên. Vào ngày hôm nay, phía SM Entertainment
cũng như trang chủ của bảng xếp hạng âm nhạc số 1 Nhật Bản Oricon đều đã lên tiếng xác nhận kỷ lục này.
 

Được phát hành vào ngày 18/4, “SHINee The Best From Now On” có tổng cộng 20 ca khúc, bao gồm những ca khúc tiếng Nhật nổi tiếng nhất của SHINee cùng với một vài bài hát mới. Trong đó, ca khúc chủ đề “From Now On” là một bài hát mới đã được thu âm bởi tất cả 5 thành viên vào tháng 12 năm ngoái, trước khi Jonghuyn qua đời.
 
Một số hình ảnh về album “SHINee The Best From Now On” được bày bán tại Nhật.
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.