Không chỉ có chung niềm đam mê đồ hiệu bất tận với cô chủ, nàng hầu Sen còn vô cùng mê trai đẹp.

Sau ba năm tạm gác cá hoạt động nghệ thuật để đi du học, nữ diễn viên Ngân Khánh đã quyết định trở lại màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh hài hước, lãng mạn “Quý cô thừa kế”. Bên cạnh màn tái xuất hoành tráng của Ngân Khánh trong vai yêu nữ hàng hiệu, bộ phim còn đánh dấu sự xuất hiện vô cùng đặc sắc của VJ Sĩ Thanh trong vai Sen, cô giúp việc mê trai, mê hàng hiệu số một trên màn ảnh rộng Việt. Chính vì tình yêu mãnh liệt với các em hàng hiệu, Sen đã quyết đồng hành cùng tiểu thư Nhung rời khỏi cuộc sống xa hoa vương giả để đến tu viện Từ Tâm tại vùng quê hẻo lánh, khắc khổ.
 
 
Sĩ Thanh trở thành người giúp việc có một không hai: mê đồ hiệu không kém cô chủ.
 
Nhân vật Sen của Sĩ Thanh trong “Quý cô thừa kế” là người giúp việc thân cận của Nhung - con nhà giàu chính hiệu, từ nhỏ đã sống trong nhung lụa, mua đồ không cần nhìn giá và được đắp lên người hàng hiệu từ đầu đến chân. Nhưng không như các nàng hầu của các tiểu thư khuê các khác, Sen đặc sắc và kì lạ không giống bất cứ ai. Dù chẳng hề có tiền để tiêu xài như cô chủ nhưng Sen vẫn hiểu rõ về đồ hiệu, thậm chí vô cùng thích lấy đồ của Nhung để mặc. Tính cách hài hước và khác biệt này tạo nên vô số tình huống gây cười thú vị giữa Nhung và Sen trong bộ phim.
 
 
 

 Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với sự sang chảnh, kiêu kỳ rất ra dáng tiểu thư của cô chủ, Sen thường kết hợp những bộ quần áo sặc sỡ, màu mè theo cách thức kì lạ của riêng mình. Bản thân người đẹp Sĩ Thanh cũng không hề ngại ngần khi mặc lên những bộ trang phục kì quái ấy: “Tôi có hứng thú với nhân vật Sen ngay từ khi đọc kịch bản. Cô ấy sẵn sàng mặc và kết hợp bất cứ bộ đồ nào chỉ cần dán mác hàng hiệu, dù chúng có lạc quẻ và kệch cỡm đến đâu. Nhưng tới khi thực sự đóng phim, tôi mới thấy thì ra mình cũng khá hợp phong cách sặc sỡ, màu mè này. Ngoài ra, không chỉ chị Ngân Khánh mới cảm thấy áp lực vì mặc toàn đồ hiệu, chính tôi khi diễn cùng và mặc ké vài bộ cũng lo lắng không kém, sợ làm hỏng, làm dơ chúng. Những lúc như vậy mới thấy nể Ngân Khánh và Trang Nhung, mặc hàng hiệu đóng phim thật sự rất cần một trái tim dũng cảm ”.
 
 

 Không chỉ có chung niềm đam mê đồ hiệu bất tận với cô chủ, nàng hầu Sen còn vô cùng mê trai đẹp, trong đó, Song Luân - người tình màn ảnh của Ngân Khánh trong "Quý cô thừa kế" cũng không nằm ngoài tầm ngắm của cô nàng giúp việc. Ngay từ khi đến sống tại khu nhà cổ Từ Tâm, Sen đã bám riết lấy Việt Anh vì anh chàng quá đẹp trai và nam tính. Cô nàng không ngần ngại bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt của mình với trai đẹp mọi lúc, mọi nơi, thậm chí phản bội cả cô chủ để lấy đổi lấy nụ cười của trai đẹp. Tuy nhiên đúng với màu sắc giải trí và lầy lội của nhân vật Sen, tam giác tình yêu giữa Việt Anh, Nhung và cô nàng người hầu không hề tréo ngoe, oái oăm mà vô cùng hài hước và thú vị. Thậm chí, cũng chính bởi bản tính mê trai của Sen, hai nhân vật chính mới có thêm nhiều tình huống chạm mặt độc đáo và dần nảy sinh tình cảm với nhau.
 
 
Dự kiến, “Quý cô thừa kế” sẽ khởi chiếu vào ngày 19/10.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.