Trong thông cáo độc quyền từ Ilgan Sports đăng tải ngày 9/10 cho biết, ba thành viên nhóm nhạc SNSD Sooyoung, Seohyun, và Tiffany đã chính thức quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng với SM Entertainment.
 
 

Được biết, cả ba quyết định chấm dứt hợp đồng với SM để tập trung hơn vào sự nghiệp và cuộc sống riêng. Hiện tại, Tiffany đang lên kế hoạch theo học diễn xuất tại Mỹ. Trong khi đó hai thành viên còn lại là Sooyoung, Seohyun muốn lấn sân nhiều hơn vào phim ảnh, nhạc kịch và truyền hình.

Theo đó, chỉ còn 5 thành viên còn lại là Taeyeon, YoonA, Hyoyeon, Yuri, và Sunny sẽ tiếp tục ở lại SM Entertainment sau khi hợp đồng kết thúc. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc SNSD sẽ tan rã. Chia sẻ với chuyên trang Yonhap News, đại diện SM Entertainment khẳng định SNSD vẫn là một đội. Nếu các thành viên trực thuộc nhiều công ty quản lý khác nhau thì việc sắp xếp lịch diễn, cũng như điều kiện hoạt động chung có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn, nhưng hiện tại các thành viên SNSD vẫn đang thảo luận để có những phương án tốt nhất cho cả nhóm.
 
 

Trong một thông báo khác, SM Entertainment viết: “Girls’ Generation là nhóm nhạc có ý nghĩa không chỉ với SM mà rất nhiều khán giả hâm mộ. Hiện tại, các thành viên cũng không có ý định sẽ rời bỏ nhóm. Chỉ đơn giản là ba thành viên sẽ không gia hạn tiếp tục hợp đồng với công ty. Và mọi người vẫn đang trong giai đoạn bàn bạc để đưa ra những đường hướng mới cho cả nhóm trong thời gian sắp tới”.
 

Tháng 8 vừa qua, SNSD vừa ra mắt album kỷ niệm 10 năm hoạt động “Holiday Night” và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các fans.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-10-10 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,SNSD ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM