“Little House in the Forest” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 6/4 tới đây.

Vào hôm nay, kênh truyền hình tvN đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về chương trình thực tế mới “Little House in the Forest”. Tại đây, nhiều câu chuyện thú vị về quá trình ghi hình, cũng như xoay hai ngôi sao của chương trình: So Ji Sub và Park Shin Hye đã được hé lộ.
 

Đầu tiên, giám đốc sản xuất của “Little House in the Forest” – PD Na Young Suk đã chia sẻ về sự khác nhau của So Ji Sub và Park Shin Hye: “Cô ấy đã phải trải nghiệm một cuộc sống theo chủ nghĩa tối giản. Người xem có thể học được rất nhiều thông qua việc xem Park Shin Hye đã tìm cách sống như thế nào”. Theo tiết lộ của PD Na,  trước khi đến ghi hình, Park Shin Hye đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho cuộc sống trong rừng. “Hành lý của Park Shin Hye gấp 10 lần của So Ji Sub. Chương trình này sẽ không đánh giá cách sống này, cách sống kia là đúng hay sai. Chúng tôi chỉ cho bạn thấy lối sống đó thực sự là như thế nào. Cho nên sẽ rất thú vị khi bạn xem Park Shin Hye tìm cách thích nghi với cách sống tối giản”.
 

Về phía mình, Park Shin Hye thú nhận: “Thành thực mà nói, tôi không hoàn toàn sống theo kiểu tối giản đâu. Tuy nhiên, bây giờ thì tôi biết tôi cần làm gì để sống như thế”. Nữ diễn viên tiếp tục: “Sống trong điều kiện không có điện và chỉ được dùng giới hạn 30 lít nước một ngày là thách thức lớn nhất. Tôi đang cố gắng không dùng nhiều nước vì thực tế, chắc chắn là tôi đã lãng phí nhiều nước hơn mình nghĩ”.
 
Tiếp tục chia sẻ về ngôi sao còn lại của chương trình So Ji Sub, PD Na nói: “Anh ấy đã hoàn toàn thích ứng với cách sống tối giản. So Ji Sub đã sống như kiểu một nhà sư vậy. Nghe có vẻ chán và không thú vị, nhưng khi xem So Ji Sub, bạn có thể cảm nhận được anh ấy đã hoàn toàn hoà nhập với cuộc sống ấy như thế nào”.
 

Cũng trong buổi họp báo, So Ji Sub bất ngờ tiết lộ anh đã nhiều lần từ chối lời mời tham gia chương trình của nhà sản xuất. Nam diễn viên giải thích: “Tôi đã quyết định sẽ tham gia sau khi hiểu được ý định của tổ sản xuất, đó là tạo ra một chương trình theo kiểu phim tài liệu, qua đó giúp người xem hiểu về những cách sống khác nhau, từ đó trân quý hơn cuộc sống hiện tại của mình”.
 
 
 
Hình ảnh của Park Shin Hye và So Ji Sub trong chương trình.
 
Dự kiến, tập đầu tiên của “Little House in the Forest” sẽ lên sóng tvN vào khung giờ 9 giờ 50 (giờ địa phương) vào ngày 6/4 tới đây.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.