Điều này làm dấy lên tin đồn hợp tác giữa giọng ca “Lạc trôi” cùng rapper kỳ cựu này.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong video Snapchat của rapper người Mỹ Snoop Dogg. Điều này làm dấy lên tin đồn hợp tác giữa giọng ca “Lạc trôi” cùng rapper kỳ cựu từng 17 lần nhận được đề cử Grammy này.
 
 

 Cụ thể, vào tối qua (theo giờ Việt Nam), Snoop Dogg đã liên tục chia sẻ video ngắn cho thấy anh đang thực hiện một dự án mới. Đáng chú ý, một trong những video này có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP. Trong video, Snoop Dogg đã có những câu nói đầy ẩn ý, dường như hé lộ anh đang làm việc cho sản phẩm mới cùng với Sơn Tùng. Nam rapper nói: “Trực tiếp từ phim trường cùng Sơn Tùng, các bạn hiểu ý tôi chứ?”. Sau đó, Sơn Tùng đáp: “Chính xác”. Kết thúc video, Snoop Dogg úp mở: “Điều này sắp xảy ra”.
 
Như vậy, sau khoảng thời gian khá im hơi lặng tiếng, có vẻ như Sơn Tùng M-TP đang ấp ủ một dự án hoành tráng hợp tác cùng rapper kỳ cựu người Mỹ. Trước đó với MV “Chạy ngay đi”, nam ca sĩ cũng gây bất ngờ khi hợp tác cùng ê kíp đình đám từ Hàn Quốc và nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Mai Davika. Có thể thấy, Sơn Tùng đang ngày càng chứng minh đẳng cấp của mình, cùng với đó là tham vọng chinh phục thị trường âm nhạc quốc tế.
 
                                                                                           Hình ảnh của Sơn Tùng trong chuyến đi Mỹ mới đây.
 

 Bắt đầu sự nghiệp vào năm 1992, Snoop Dogg là một rapper, ca sĩ, nhà sản xuất thu âm và là diễn viên nổi tiếng. Tính đến hiện tại, nam rapper sở hữu 16 album cá nhân và 7 album hợp tác cùng các nghệ sĩ khác. Tổng cộng, Snooop Dogg đã bán được hơn 23 triệu album tại Mỹ và 35 triệu album trên toàn cầu.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.