Không biết vì việc gì hoặc ai đã động vào chàng trai hiền lành nhất nhì showbiz Việt – Sơn Tùng MTP phải viết hẳn một câu dằn mặt trên instagram.

Sơn Tùng luôn được biết đến với hình ảnh anh chàng ngoan hiền nhất nhì showbiz Việt khi anh hầu như chưa từng lên tiếng chỉ trích hay nhận xét về ai dù cho người khác có nói gì về mình. Ngoài tính cách hiền lành, kín đáo, Sơn Tùng hiện đang được xem là một trong những biểu tượng thời trang trong nước, thần tượng của giới trẻ, sở hữu lượng fan trung thành hùng hậu và mức cát sê khủng nhất showbiz có khi lên đến nửa tỷ đồng. 
 
 
Sơn Tùng từ khi bước chân vào showbiz Việt luôn gắn với hình tượng lành tính.
 
Thế nhưng, không biết ai đó đã động đến giới hạn của Sơn Tùng khiến anh chàng vừa đăng đàn dằn mặt vô cùng "gắt" trên instagram có cả triệu người theo dõi. Sơn Tùng đăng lên story một bức ảnh không có mặt, chỉ có áo sơ mi cực nghiêm túc nhưng vẫn phong độ cùng dòng chữ tiếng Anh đầy ẩn ý: "Don't be lengthy. You should talk concisely" (Tạm dịch: Đừng dài dòng! Bạn nên nói chuyện cẩn thận hơn đi!)
 
 
Sơn Tùng bất ngờ đăng đàn dằn mặt ai đó trên instagram
 
 
Sơn Tùng tuy luôn xuất hiện với hình ảnh cá tính nhưng chưa bao giờ anh chàng bày tỏ trạng thái tiêu cực nhắm đến ai trên trang cá nhân.
 
Thông thường, Sơn Tùng rất ít khi bày tỏ cảm xúc tiêu cực trên trang cá nhân, anh chàng vốn chỉ đăng các bộ ảnh thời trang, hàng hiệu, hình ảnh biểu diễn hay những lời hỏi thăm đến fan. Không biết ai và việc gì đã khiến Sơn Tùng lần đầu "gắt" như thế này trên trang cá nhân.
 
Tuy nhiên, đây cũng có thể là chiêu thức mới của anh chàng trước khi ra mắt sản phẩm mới khiến khán giả bất ngờ bởi ai cũng biết Sơn Tùng luôn giữ kín cả những thông tin liên quan đến sản phẩm âm nhạc cho đến khi chính thức ra mắt. Trước đây, anh chàng đã từng âm thầm khóa trang cá nhân và fanpage không lý do trước khi tung sản phẩm “Chạy ngay đi” khiến dư luận xôn xao. Có chăng đây là một lời bài hát hay một động thái gây sự chú ý của truyền thông cũng như khán giả trước khi tiếp tục tung sản phẩm mới?
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.