Yoon Shi Yoon cân nhắc tham gia phim cổ trang “Grand Prince”.
 

Theo thông báo mới nhất từ TV Chosun, nam diễn viên Yoon Shi Yoon hiện đang là ứng viên sáng giá nhất cho vai nam chính trong bộ phim truyền hình cổ trang - “Grand Prince”.
Nội dung “Grand Prince” xoay quanh câu chuyện về hai chàng hoàng tử cùng đem lòng yêu một cô gái. Một người thậm chí vì tình yêu có thể kết liễu mạng sống của người anh em, người còn lại thì chấp nhận hi sinh để cô gái rời xa. Trong phim, Yoon Shi Yoon sẽ vào vai hoàng tử Hwi và Joo Sang Wook sẽ đảm nhận vai hoàng tử còn lại. Nữ chính của bộ phim sẽ được giao cho Jin Se Yeon. Ngoài ra, Ryu Hwayoung cũng đã xác nhận có mặt trong “Grand Prince”.
 

“Grand Prince” sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Kim Jung Min, người từng thành công với bộ phim “Gunman in Joseon”. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 1 năm sau (2018).
 
Song Joong Ki xác nhận tham gia MAMA 2017 tại HongKong.
 

Trong thông báo mới nhất vào sáng nay (ngày 9/11), Blossom Entertainment đã chính thức xác nhận Song Joong Ki sẽ có mặt tại HongKong để tham gia lễ trao giải MAMA (Mnet Asian Music Awards). Theo đó, đây là sự kiện đầu tiên Song Joong Ki tham gia kể từ sau khi tổ chức hôn lễ với nữ minh tinh Song Hye Kyo. Hiện tại, nam diễn viên và vợ mới cưới đang tận hưởng tuần trăng mật tại trời tây. Cả hai dự kiến sẽ trở về và bắt tay vào công việc vào ngày 12/11 sắp tới.
Lễ trao giải MAMA năm nay dự kiến sẽ được diễn ra tại AsiaWorld-Expo Arena vào ngày 1 tháng 12.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-09 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,Song Joong Ki ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM