Đáng chú ý, bộ phim này sẽ không được đặt trong bối cảnh của vũ trụ điện ảnh Marvel

Nếu như  20th Century FOX sắp sửa tung ra phần ngoại truyện của “X-Men” -“The New Mutants” mang đậm màu sắc kinh dị vào tháng 4 năm sau, thì giờ đây, Sony Pictures cũng chuẩn bị “tham chiến” vào cuộc đua kết hợp hai yếu tố siêu anh hùng và kinh dị, với phần ngoại truyện mới toanh của “Spider Man”.
 

Cụ thể, hãng Sony Pictures vừa công bố kế hoạch thực hiện bộ phim về ma cà rồng Morbius – một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất của Marvel Comics. Tuy nhiên, bộ phim sẽ không được đặt trong bối cảnh của vũ trụ điện ảnh Marvel, mà chia sẻ “cùng một thế giới” với “Venom” và “Black and Silver”. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những gì đã được nguyên giám đốc điều hành của Sony Pictures - Amy Pascal công bố trước đây, khi bà khẳng định: “Venom, Black Cat… là các nhân vật truyện tranh của Marvel. Nhưng trên màn ảnh, họ không thuộc MCU. Nhóm tác phẩm ngoại truyện theo đó cũng giống như vậy”.
 

Trở lại với nhân vật Morbius, đây là một ma cà rồng xấu khủng khiếp, tràn đầy sức mạnh và có thừa sự hung ác. Lượng máu tiêu thụ thường xuyên của nó có thể khiến bất kì con vật cùng chủng loài khác phải e sợ. Tận dụng bộ vuốt như sắt nhọn của mình, Morbius tấn công con mồi rất nhanh chóng và cực kỳ bất ngờ. Đặc biệt, nó không bao giờ màng đến thế sự nếu như đang hút máu dở dang. Theo Hollywood Reporter, hiện tại, hai biên kịch của “Power Rangers” là Matt Sazama và Burk Sharpless đang tích cực làm việc để phát triển kịch bản đưa Morbius lên màn ảnh. Tuy nhiên, Sony Pictures vẫn chưa chính thức xác nhận điều này.
 

Trước hết, theo kế hoạch đã được Sony Pictures công bố, phần ngoại truyện khác của “X-men” là “Venom” sẽ chính thức tấn công các rạp chiếu tại Anh và Mỹ vào năm 2018, trong khi “Silver and Black” ra mắt chỉ một năm sau đó.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.