Hơn một tháng kể từ ngày chính thức xác nhận rời SM Entertainment cùng hai thành viên khác của Girls’ Generation là Seohyun và Tiffany, Sooyoung cuối cùng đã tìm được bến đỗ mới.
 
 

Cụ thể vào hôm nay (10/11), công ty quản lý Echo Global Group thông báo Sooyoung đã quyết định ký hợp đồng với công ty này, qua đó chính thức gia nhập vào ngôi nhà chung của các nghệ sĩ như Soo Huyn (Claudia Kim), Daniel Henney, Dong Hyun Bae, Lee Jung Min, Bae Noo Ri,… Đặc biệt, phía công ty cho biết trong tương lai, nếu điều kiện cho phép, họ vẫn sẽ tích cực ủng hộ Sooyoung tham gia hoạt động cùng với các thành viên của Girls’ Generation.
 
 

Dưới đây là thông báo chính thức của Echo Global Group:
 
 “Xin chào. Chúng tôi là Echo Global Group. Chúng tôi, Echo Global Group và nữ ca sĩ/ diễn viên Sooyoung vừa cùng nhau bắt đầu mối quan hệ đối tác mới. Đầu tiên, chúng tôi cảm thấy rất vui sướng khi được hợp tác cùng Sooyoung – một nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc, cựu thành viên Girls’ Generation, một diễn viên tài năng với những tố chất tuyệt vời. Cô ấy không chỉ được khán giả trong nước yêu mến mà còn có cả người hâm mộ ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, sử dụng những tiềm lực hiện có để hỗ trợ cho các hoạt động của cô ấy. Cùng với đó, bởi vì Sooyoung đã được yêu mến với tư cách là thành viên Girls’ Generation trong thời gian dài, nên nếu điều kiện cho những hoạt động cùng nhóm được chấp thuận trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ ủng hộ họ. Đối với những người hâm mộ luôn dõi theo Sooyoung, chúng tôi sẽ sử dụng các phương tiện truyền thông khác nhau, cũng như các sự kiện để đáp lại tình cảm của các bạn. Hi vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục dõi theo và yêu mến Sooyoung trong những hoạt động sắp tới”.
 
Sau tất cả, Sooyoung là thành viên đầu tiên trong bộ ba “người ra đi”, cùng với Seohyun và Tiffany tìm được bến đỗ mới. Có thể thấy, Echo Global Group rất biết cách chiều lòng các fan của cô nàng, khi liên tục dùng những lời có cánh để nói về Sooyoung. Và theo bạn, liệu rằng có cơ nào cho sự tái hợp giữa Sooyoung và Girls’ Generation hay không?
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-10 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM