Hãy quên những trào lưu nguy hiểm như Cá Voi Xanh hay rooftopping đi, sống ảo với làn nước trong bồn rửa mặt đang được giới trẻ chào đón hơn.

Có tới hàng trăm, nghìn kiểu chụp ảnh cho các “thánh sống ảo” luôn được các bạn trẻ tích hợp và truyền tay nhau để cho ra những tấm hình đẹp lung linh khoe trên trang mạng cá nhân của mình.
 
Nhưng mới đây, cộng đồng mạng lại sôi sục vì trào lưu chụp ảnh mới cóng đến từ giới trẻ Trung Quốc. Ngay khi “đổ bộ” vào Việt Nam, hot trend này ngay lập tức nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng.
 


Chỉ cần 1 cái chậu nước hay bồn tắm là đã có ngay tấm hình sống ảo
 
Để có thể nhập hội hot trend này, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chậu nước, hya bồn tắm đầy nước, một chiếc máy ảnh/ điện thoại chống nước và biểu cảm khuôn mặt đẹp là đã liên tục được cho ra đời những tấm ảnh chất lừ rồi.
 

Mới đây ở tại Việt Nam, một cô bạn có tài khoản V.A.N.N với bộ ảnh bắt kịp trào lưu mới này. Tuy ngay sau khi đăng tải bộ ảnh, cô đã nhận không ít những ý kiến trái chiều, nhưng được làm điều mình thích nên cô cũng không mấy để tâm đến.
 
 

Nhiều người tự hỏi điều gì đã làm nên bộ ảnh chất lừ và tạo thành hot trend như vậy. Đó có lẽ là từ góc máy được canh chỉnh hợp lý để có thể lấy được biểu cảm khuôn mặt thần thái của nhân vật chính. Tuy là thế nhưng trào lưu này cũng tiềm ẩn một số điều rủi ro, bởi bạn sẽ bị sặc nước gây nguy hiểm cho việc thở của mình trong khi đang mải mê tạo kiểu cho khuôn mặt. Chính vì thế mà theo trào lưu để có bộ ảnh sống ảo nhưng đừng vì thế mà gây nguy hiểm cho chính mình nhé.
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App