Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify đã thực sự đổ bộ vào Việt Nam.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, hagtag #Spotify đã xuất hiện trên hàng loạt các trang mạng xã hội.
 

Vậy thực sự Spotify đã tạo ấn tượng mạnh mẽ đến mức nào?
 
Spotify, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới xuất hiện từ năm 2008 cho đến nay có hơn 159 triệu người nghe trên toàn cầu. Người yêu nhạc hoàn toàn có thể nghe nhạc miễn phí (có kèm quảng cáo) hoặ c nâng cấp lên gói Spotify Premium với giá chỉ 59.000 vnđ/tháng.
 
Kho nhạc khủng của Spotify lên tới 35 triệu bài hát quốc thế và đặc biệt là các nghệ sĩ Việt Nam với cả hai nhóm người dung miễn phí và trả phí.
 
Tính tương tác cao của ứng dụng với người dùng.
 
Khi bạn đăng nhập vào ứng dụng này. Spotify mang đến cho những người yêu nhạc một trải nghiệm hoàn toàn thú vị, như một người bạn thực sự hiểu về sở thích của bạn là gì, tâm trạng của bạn hôm nay ra sao để ngay lập tức truy cập vào hàng loạt các playlist nhạc Việt được tuyển chọn chuyên nghiệp và cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia âm nhạc người Việt Nam.
 
Những tính năng khám phá cá nhân hóa như Daily Mix ( những playlist cập nhật theo ngày ) tập hợp những bản nhạc bạn yêu thích cùng những giai điệu mới . Release Radar – playlist cập nhật những bài hát dựa trên danh sách những nghệ sĩ bạn đang theo dõi và vẫn thường nghe, cập nhật mỗi sáng thứ 6 hàng tuần. Hay Discovery Weekly, playlist được phát triển trên hành vi nghe nhạc của chính bạn ( sẽ sớm ra mắt ).
 
Spotify luôn hỗ trợ hiển thị lời bài hát trên máy tính và thiết bị di động. Với chất lượng âm nhạc lên tới 320 kbit/s. Spotify cho phép người nghe dễ dàng chia sẻ bài hát hoặc playlist của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Line hoặc Facebook messenger. Điều này sẽ hấp dẫn khi bạn hay bất kỳ ai hoàn toàn có thể trở thành 1 tín đồ âm nhạc có tầm ảnh hưởng.
 
Thật thú vị khi người yêu nhạc Việt Nam có thêm vào danh sách các những ứng dụng nghe nhạc yêu thích. 
 

 #spotifyvietnam
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App