“Công” là một ca khúc bắt tai với phần rap cực chất pha trộn giữa tiếng Việt và tiếng Anh.

Sau thành công của “N-Sao” và ca khúc “Too Proud” kết hợp cùng tượng đài âm nhạc Nhật Bản Utada Hikaru , Suboi tiếp tục mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lừ mang tên “Công”. Bài hát đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của cô cùng với ekip hoà âm phối khí người Mỹ là Zach và Pat sau “N-Sao”.
 
 

 “Công” là một ca khúc bắt tai với phần rap cực chất pha trộn giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Nội dung ca khúc này nói về cách nhìn của người trẻ đối với bộn bề lo toan trong công việc.
 
Lấy bối cảnh tại một xưởng xe hơi, MV hé lộ hình ảnh của những người phụ nữ đang làm việc như một cái máy trong công xưởng. Gương mặt họ mệt mỏi, thất thần và vô cùng nhàm chán. Trong MV, Suboi đóng vai trò như người dẫn chuyện. Cô nói lên tâm tư của những người này và cổ vũ họ thể hiện bản thân mình để trở nên tích cực, quyết liệt hơn.
 
 

 Vào ngày 4/12 vừa qua, Suboi vừa đón nhận một thông tin vui, khi bản hit “N-Sao” đã giúp cô trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Vpop có sản phẩm lọt vào Top 100 “Apple Music Best Of 2018”. Bên cạnh Suboi, hàng loạt tên tuổi lớn của thế giới như Ariana Grande, Lady Gaga, Dua Lipa, Drake, BTS,…đã có ca khúc xuất hiện trong BXH này.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.