Trong sản phẩm lần này, Super Junior đã bắt tay cùng nhóm nhạc nổi tiếng nhất Mexico Reik.

Vào chiều hôm qua 8/10, Super Junior đã đánh dấu màn tái xuất với mini album “One More Time” thông qua buổi showcase hoành tráng tại khách sạn sang chảnh bậc nhất Macau. Cùng với đó, MV cho ca khúc chủ đề “One More Time” đã chính thức được trình làng. Ngay lập tức, sản phẩm này đã tạo nên một “dư chấn” nhỏ tại bảng xếp hạng iTunes trên toàn cầu.
 
 

 Cụ thể, chỉ vài giờ sau khi phát hành,  mini album “One More Time” đã leo lên vị trí No.1 Top Album trên iTunes của nhiều quốc gia trên thế giới. Tính đến 8 giờ sáng nay (giờ Hàn Quốc”, ca khúc này đã dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes của 26 quốc và vùng lãnh thổ, bao gồm Mexico, Argentina, Qatar, Colombia, Bolivia, Hồng Kông, Indonesia, Macau, Thái Lan, Nhật Bản, Chile, Panama, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Đài Loan,...
 
 

 

Trong buổi showcase diễn ra tối qua, Super Junior đã lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề “One More Time”. Cùng với đó, nhóm cũng có nhiều chia sẻ xung quanh lần tái xuất này. Leeteuk tiết lộ cả nhóm quyết định sẽ theo đuổi concept “sexy” trong sản phẩm lần này, và hứa hẹn các fan sẽ được nhìn thấy sự quyến rũ của từng thành viên xuyên suốt album. Đề cập đến việc hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng Mexico Reik trong “One More Time”, Leeteuk chia sẻ: “Đây thật sự là một niềm vinh dự và hạnh phúc khi chúng tôi được hợp tác cùng Reik. Họ là một nhóm nhạc hàng đầu của thể loại Latin Pop. Sự xuất hiện của Reik là một điểm nhấn và họ đã góp phần “tôn” lên bài hát của chúng tôi”.
 
Bên cạnh đó, việc thành viên Ryeowook tái xuất cùng những người đồng đội ngay sau khi hoàn thành nghĩ vụ quân sự cũng nhận được nhiều sự chú ý của các fan. Chia sẻ về cảm giác của mình, Ryeowook cho biết: “Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi có thể biểu diễn cùng Super Junior, cũng như gặp lại tất cả mọi người sau hai năm. Tôi thật sự rất nhớ các bạn”. Khi được hỏi thành viên nào Ryeowook nhớ nhất lúc này, anh chàng đã khéo léo trả lời: “Thật lòng mà nói, từ giờ trở về sau tôi có thể nhìn thấy các thành viên bởi vì họ có thể đến thăm tôi thường xuyên. Nên chắc chắn, người tôi nhớ nhất sẽ là Kyuhyun”. Hiện tại, Kyuhuyn vẫn còn đang trong thời gian tại ngũ và dự kiến sẽ xuất ngũ vào năm tới.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.