Cũng trong ngày hôm nay, SUJU sẽ có sân khấu trở lại hoành tráng cho ca khúc “Lo Siento” trên M Countdown.

Trong niềm hân hoan chờ đợi của cộng đồng EFL, vào đúng 6 giờ chiều nay (giờ địa phương), những chàng trai Super Junior đã trình làng MV cho ca khúc mang giai điệu pop Latin “Lo Siento”. Cùng với đó, repackage album “Replay” cũng đã chính thức lên kệ.
 
 

Trước đó, chỉ với đoạn teaser đầu tiên dài vỏn vẹn 16 giây, “Lo Siento” đã khiến các fan phấn khích vì giai điệu mang tính gây nghiện cao. Đặc biệt, ca khúc này còn có sự góp giọng của nữ ca sĩ người Mỹ Leslie Grace. Và không khiến các fan phải thất vọng, phiên bản đầy đủ của “Lo Siento” sở hữu giai điệu vô cùng bắt tai. Cùng với đó, MV của ca khúc này gây ấn tượng bởi những vũ đạo hút mắt và phần hình ảnh khá “nóng bỏng”. Tuy nhiên, phiên bản “Lo Siento” của SUJU và Leslie Grace sẽ chỉ xuất hiện trên bản vật lý của album, trong khi phiên bản phát hành trên các trang mạng trực tuyến và khi biểu diễn trên sân khấu sẽ là màn kết hợp của các chàng trai và 2 thành viên nhóm KARD.
 
 
 
 
 
 
 
 

Được biết, repackage album lần này sẽ bao gồm 4 ca khúc mới là “Lo Siento”, “Me & U”, “Super Duper” và “Hug”, cùng với 10 ca khúc nằm trong album gốc “Play”. Bên cạnh việc trình làng “Replay” và MV “Lo Siento” vào hôm nay, SUJU cũng sẽ có sân khấu trở lại hoành tráng trên M Countdown. Trước đó, vì lý do sức khỏe, Heechul đã xác nhận sẽ không thể tham gia đợt quảng bá lần này.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.