Hôm nay ngày 6/11 đánh dấu cột mốc 12 năm ngày nhóm nhạc đình đám Super Junior chính thức ra mắt khán giả. Để kỷ niệm sự kiện ý nghĩa này, các ELF (fan của Suju) trên khắp thế giới đã chuẩn bị một món quà vô cùng ý nghĩa.
 

Cụ thể, cộng đồng ELF đã kêu gọi nhau sử dụng dụng hashtag #READYTOPLAY để thể hiện tình yêu dành cho Suju, đồng thời chuẩn bị chào đón album thứ 8 của nhóm mang tên “Play”, sẽ chính thức lên kệ vào ngày hôm nay. Với sự đồng tâm hiệp lực của đông đảo các ELF, hashtag #READYTOPLAY đã nhanh chóng lọt top xu hướng trên toàn cầu.
 

Đáp lại tình cảm của các fan, các thành viên Suju cũng đăng tải nhiều lời nhắn tình cảm trên các trang mạng xã hội. “Cỗ máy nhảy” của nhóm Eunhyuk chia sẻ bức ảnh selfie trên Instagram cá nhân kèm lời nhắn: “Cảm ơn tất cả các thành viên – những người đã luôn đồng hành cùng tôi, và các ELF thân thương – nguồn sức mạnh lớn nhất đã giúp tôi vượt qua chặng đường ghập ghềnh này. Bây giờ, tôi sẽ tiếp tục tiến lên. Cảm ơn các bạn. Tôi yêu mọi người”.
 

Cùng với đó, giọng ca chính Yesung cũng đăng tải hình ảnh mới của nhóm trên Instagram và gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ. Anh viết: “Đã tròn 12 năm ngày chúng tôi ra mắt. Cảm ơn thật nhiều tất cả mọi người vì đã luôn bên cạnh và chờ đợi tôi. Chúng ta sẽ lại bắt đầu một khởi đầu mới vào ngày 6/11/2017. Super Junior sẽ gặp các bạn”. Bên cạnh đó, Yesung cũng đăng tải hình ảnh K.R.Y – nhóm nhỏ của Suju bao gồm 3 thành viên là Kyuhyun, Ryeowook và Yesung. Anh trải lòng: “Tôi không thể ngủ được. Vì sao tôi bỗng dưng nghĩ về những thành viên nhỏ tuổi nhất chứ? Là vì tôi nhớ họ sao?”. Hiện tại, cả Kyuhyun và Ryeowook đều đang trong thời gian phục vụ quân ngũ.
 
 

Trên tất cả, món quà đặc biệt nhất mà Super Junior dành tặng cho các fan của mình – album “Play” cùng với full MV “Black Suit” sẽ được phát hành ngay trong ngày hôm này.
 
 
 

Teaser thứ ba của “Black Suit”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-06 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM