Năm 2013, Suzy từng nên duyên màn ảnh cùng Lee Seung Gi trong phim “Gu Family Book”.

Sau khoảng thời gian đắn đo lựa chọn giữa nhiều dự án, cuối cùng, Suzy đã quyết định sẽ tái hợp cùng bạn diễn Lee Seung Gi trong dự án mới của SBS mang tên “Vagabond”.
 
 

Được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch Jang Young Chul và Jung Kyung Soon (“Giant”, “Monster”),  “Vagabond” sẽ là một bộ phim hành động gián điệp kể về Cha Gun - một nam diễn viên đóng thế có tính tình cao ngạo, không biết xấu hổ. Xuất phát từ một sự cố hàng không, Cha Un vô tình phát hiện và bị cuốn vào những bí mật đen tối phía sau cơ quan tình báo quốc gia.Trong phim, Suzy sẽ vào vai Go Hae Ri, nhân viên trực thuộc cơ quan tình báo quốc gia. Cô là con gái của Go Kang Chul, một trung úy của thủy quân lục chiến. Sau khi cha qua đời, Hae Ri quyết định trở thành một công chức cấp 7 và chịu trách nhiệm gánh vác gia đình. Cô sẽ làm việc dưới sự chỉ đạo của đội trưởng Ki Tae Woong do nam diễn viên Shin Sung Rok thủ vai.
 
 
Shin Sung Rok.
 
Trước đó, Lee Seung Gi và Suzy từng “nên duyên” màn ảnh qua bộ phim “Gu Family Book”, phát sóng vào năm 2013. 
 

Bên cạnh việc tái ngộ Suzy, “Vagabond” cũng đánh dấu sự tái hợp của Lee Seung Gi và đạo diễn Yoo In Sik sau 4 năm, kể từ phim “You’re All Surrounded”. Trong khi đó, đây cũng đồng thời là tác phẩm hợp tác thứ 4 của đạo diễn này với hai biên kịch Jang Young Chul và Jung Kyung Soon, sau “Giant”, “History of the Salaryman” và “Incarnation of Money”.
 
 

Được đầu tư với kinh phí khủng lên đến 25 tỉ won, “Vagabond” được kỳ vọng sẽ trở thành “bom tấn” truyền hình Hàn trong thời gian tới.  Celltrion Entertainment - đơn vị sản xuất của phim nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ làm nên một bộ phim chất lượng và “cổ điển” so với các tác phẩm trong vài năm trở lại đây. Chúng tôi sẽ chạm đến trái tim người xem bằng diễn xuất, kịch bản và cả đạo diễn mà không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào, từ gián điệp đến hành động, những cú twist không ai ngờ đến những khoảnh khắc ly kỳ, tình cảm tâm lý và cả sự hài hước”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.