Chúng tôi sẽ sớm có những tin tức tốt lành gửi đến các bạn. Đừng lo lắng quá nhé và hãy chờ đợi nhé

Vào ngày 3/1 vừa qua, Hyomin – thành viên nhóm nhạc T-Ara đã đăng tải lên instagram cá nhân bức thư tay thông báo về tình hình của nhóm. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết T-Ara đã chính thức rời khỏi công ty quản lý MBK Entertainment sau 10 năm gắn bó. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc nhóm sẽ tan rã.
 
 

“Chúng tôi vừa nói lời chia tay với công ty quản lý cũ sau 10 năm đồng hành. Nhưng đừng quá lo lắng, các thành viên của T-Ara vẫn sẽ luôn bên nhau dù bất cứ nơi đâu và khi nào” Hyomin viết trong bức thư gửi đến fans nhân dịp đầu năm mới. “Hiện tại, các thành viên đang trong thời gian nghỉ ngơi, và cân nhắc thật kỹ càng trước khi hội ngộ cùng khán giả. Hiện tại, chúng tôi đang vô cùng hào hứng và xen lẫn một chút hồi hộp về khởi đầu mới lần này của mình. Nhưng thành thật mà nói, việc rời xa MBK Entertainment như chia tay người yêu cũ đã cùng mình trải qua những buồn vui trong suốt 10 năm. Vì vậy, thật đáng sợ khi phải bắt đầu lại một tình yêu mới ngay sau đó” Hyomin chia sẻ.
 

Trong bức thư tay này, cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã bên cạnh đồng hành và ủng hộ nhóm trong suốt 10 năm vừa qua. Hyomin ngoài ra còn trấn an các fans bằng lời hứa: “Chúng tôi sẽ sớm có những tin tức tốt lành gửi đến các bạn. Đừng lo lắng quá nhé và hãy chờ đợi nhé”

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.