Ngày 17/5, T-ara sẽ trở lại và phát hành album cuối cùng với đội hình sáu thành viên.
 

Theo thông báo mới nhất từ quản lý công ty MBK Entertainment cho biết, hợp đồng của T-ara sẽ chính thức hết hạn vào tháng 5 tới đây, và có thể nhóm sẽ cho ra mắt album cuối cùng với đội hình sáu thành viên vào 17/5.
Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, sau gần tám năm hoạt động T-ara và âm nhạc của mình đã để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả. Các bản hit của nhóm như “Bo Peep Bo Peep,” “Roly Poly,” và “Lovey Dovey” từ lâu đã trở nên vô cùng quen thuộc với người nghe.
Hiện tại, T-ara và công ty quản lý đang trong quá trình bàn bạc cho kế hoạch tiếp theo của nhóm. Mặc dù vậy, rất có thể T-ara sẽ ngưng hoạt động vào tháng 6 năm nay.
 
GOT7 tổ chức triển lãm miễn phí cho người hâm mộ.

 

Sau khi ra mắt album cuối cùng “Flight Log: Arrival” nằm trong chuỗi dự án “Flight Log” vào 13/3 vừa qua, GOT7 sắp tới dự kiến sẽ tổ chức một buổi triển lãm dành riêng cho các fans nhằm đánh dấu cột mốc đáng nhớ này.
Buổi triển lãm mang tên “GOT7: The ‘Flight Log” sẽ được mở cửa tự do tại Gallery Won (quận Gangnam, Seoul) từ ngày 16/3 đến 22/3. Tại đây, ngoài những ấn phẩm từ ba album “Flight Log: Departure,” “Flight Log: Turbulence,” và “Flight Log: Arrival”, người hâm mộ còn có cơ hội chiêm ngưỡng những video, và hình ảnh chưa từng được công bố trước đây của GOT7.
 
G-Dragon chuẩn bị quay trở lại?

 

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, thành viên nhóm nhạc BigBang G-Dragon đã chia sẻ một bức ảnh giống như anh đang ở trong phim trường và đang thực hiện quay hình hay chụp bộ ảnh mới. Sau tấm ảnh này, nhiều người đã đặt nghi vấn rằng, liệu đây có phải là hoạt động nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho sự quay trở lại của anh trong thời gian tới?
Trước đó, đại diện YG Entertainment từng chia sẻ rộng rãi rằng, G-Dragon sẽ tái ngộ khán giả và ra mắt sản phẩm mới trong năm nay. Tuy nhiên, kế hoạch cụ thể và thời gian chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

 Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-16 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM