Với độ dài hơn 2 phút, trailer đã giới thiệu đến khán giả những thước phim tuyệt đẹp về nước non sông núi hữu tình.

Sau thành công của “Siêu sao siêu ngố” vào dịp tết năm ngoái, đạo diễn Đức Thịnh sẽ tiếp tục gia nhập thị trường phim tết năm nay với “Trạng Quỳnh”. Lấy cảm hứng từ giai thoại dân gian, mượn hình ảnh nhân vật Trạng Quỳnh, anh đã sáng tạo nên một câu chuyện mới. Ngay từ khi công bố dự án và dàn diễn viên gồm Trấn Thành, Trần Quốc Anh, Công Dương, Khả Như, Nhã Phương,… “Trạng Quỳnh” đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Và mới đây, cuối cùng thì trailer chính thức của bộ phim cũng đã được hé lộ.
 
 

 Với độ dài  hơn 2 phút, trailer đã giới thiệu đến khán giả những thước phim nước non sông núi hữu tình, đến những cảnh chèo đò đi thi, trường thi, các đại cảnh hành trình của bộ ba lém lỉnh. Tất cả đều khiến khán giả say đắm. Trailer mở đầu với những trò nghịch ngợm hài hước của bộ đôi bạn thân Quỳnh (Trần Quốc Anh) và Xẩm (Trấn Thành), tiếp đó là cuộc gặp gỡ định mệnh của Quỳnh và nàng Điềm xinh đẹp (Nhã Phương). Tuy nhiên, biến cố sớm ập đến khi cha của Điềm vướng phải oan trái. Quỳnh quyết định sẽ vào kinh ứng thí để giải oan cho thầy, sau đó sẽ cưới Điềm làm vợ. Hành trình của Quỳnh vô cùng gian nan và chính nó cũng đã đưa đẩy anh đến với định mệnh của đời mình: trở thành một vị quan cống hiến cho đất nước và nhân dân.
 
 
 
 

 Chia sẻ về tác phẩm “Trạng Quỳnh” sau quãng thời gian dài ấp ủ và thực hiện, đạo diễn Đức Thịnh cho biết: “Tôi thích đem đến tiếng cười cho khán giả vào dịp Tết, nhưng sau ‘Siêu sao siêu ngố’, tôi muốn đem đến một điều gì đó lớn lao hơn. Đó là tiếng cười giải trí ngày Tết, nhưng cũng nhìn lại những giá trị văn hóa thiêng liêng và quý giá của dân tộc ngàn đời qua, cùng với lý tưởng cao đẹp về cái thiện, sự công bằng được thể hiện qua giai thoại dân gian truyền miệng cho đến ngày nay.
 
Dự kiến, “Trạng Quỳnh” sẽ chính thức công chiếu vào đúng ngày mùng 1 tết năm nay.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.