Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 9 đến hết ngày 25 tháng 2 năm 2018

Với cương vị đại sứ danh dự của Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018, Taeyang – thành viên tài năng của nhóm nhạc BigBang mới đây đã trình làng ca khúc “Louder” do chính anh đồng sản xuất để khích lệ tinh thần thi đấu của các thí sinh tại mùa giải năm nay.
 
 
Taeyang trình diễn cực sung trên sân khấu với ca khúc do chính anh đồng sản xuất.
 

Cụ thể, trên sân khấu của lễ rước đuốc Olympic  diễn ra vào tối qua (ngày 9/1), Taeyang đã có phần thể hiện xuất thần ca khúc “Louder”. Tại đây, nam ca sĩ không chỉ hát, thể hiện các động tác vũ đạo cực chuyên nghiệp mà còn khuấy động không khí, khiến hàng khán giả có mặt reo hò không ngừng với khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời của mình. Sau khi đăng tải lên trang youtube chính thức của Thế vận hội Pyeongchang 2018, phần trình diễn của Taeyang đã nhanh chóng nhận được những lời khen ngợi có cánh từ mọi người. Hầu hết các fans đều tỏ ra tự hào với thần thái và phong cách trình diễn điêu luyện của thần tượng.
 
 
 
 
Taeyang được lựa chọn trở thành đại sứ danh dự của Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.
 

Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 9 đến hết ngày 25 tháng 2 năm 2018. Ban tổ chức hy vọng rằng, sự góp mặt của Taeyang ở cương vị đại sứ danh dự sẽ thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý từ mọi người, từ đó khuyến khích người trẻ hòa nhịp cùng làn sóng thể thao mà Pyeongchang 2018 mang tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.