Đây chắc chắn là một trong những tiết mục được yêu thích nhất tại Vòng Đối Đầu của “The Voice” năm nay.

Tối 8/7, tập 8 của “The Voice - Giọng Hát Việt” đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi tiếp tục gây ấn tượng với khán giả với những tiết mục chất lượng và những giây phút vô cùng gay cấn. Đặc biệt, màn mashup đầy cảm xúc hai ca khúc “Anh” và “Tập làm mưa” của thí sinh Thu Ngân và Hà Thương đến từ team HLV Thu Phương đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
 
 

 Cùng đến từ Nghệ An, cả Thu Ngân và Hà Thương đều sở hữu giọng ca khủng, giàu cảm xúc và cách xử lý khá tinh tế. Đặc biệt, ngay từ Vòng Giấu Mặt với bản hit “Come back Home” của Vũ Cát Tường, thí sinh Thu Ngân đã được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân “The Voice” năm nay. Chính vì vậy, việc HLV Thu Phương sắp xếp hai cô gái này đối đầu với nhau chắc chắn sẽ tạo nên một tiết mục hấp dẫn đáng mong đợi, nhưng đồng thời cũng đặt chính cô vào thế khó khi không biết phải lựa chọn ai đi tiếp vào vòng sau.
 

 Và thực tế đã chứng mình điều này. Có thể nói, bản mashup “Anh - Tập làm mưa” của Thu Ngân và Hà Thương chắc chắn là một trong những tiết mục được yêu thích nhất tại Vòng Đối Đầu của “The Voice” năm nay. Cả hai ca khúc đều mang những nỗi buồn của người con gái khi yêu và qua giọng hát nội lực của mình, Thu Ngân - Hà Thương đã truyền tải trọn vẹn những tình cảm ấy đến khán giả. Trên trang YouTube của chương trình, nhiều khán giả để lại bình luận cho biết mình thấy “nổi da gà” khi nghe đến đoạn điệp khúc, hay khi hai cô gái thể hiện những nốt cao của hai bài hát này.
 
 
 

 Sau khi hai thí sinh kết thúc phần thi, HLV Lam Trường cho biết anh cảm nhận được sự da diết và phần hát của hai thí sinh rất có tâm hồn. HLV Tóc Tiên thấy được nội lực và nghĩ rằng không có gì có thể cản trở được giọng hát của cả hai. Trong khi đó, HLV Noo Phước Thịnh bày tỏ, anh không biết lựa chọn ai và rất nể việc ghép bài hát của Thu Phương. Về phía mình, HLV Thu Phương đã có những chia sẻ rất xúc động và khuyên thí sinh nên trân trọng những khoảnh khắc đứng trên sân khấu của “Giọng Hát Việt”. Cuối cùng, cô quyết định chọn Thu Ngân là thí sinh đi tiếp. Lựa chọn này của nữ HLV không khiến khán giả bất ngờ, nhưng rất nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho Hà Thương vì rõ ràng với những gì đã thể hiện, cô hoàn toàn xứng đáng được bước chân vào vòng sau của chương trình.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.