Trong MV, giọng ca danh tiếng kết hợp cùng nữ ca sĩ nhạc jazz Esperanza Spalding.

Vào tối qua, John Legend đã phát hành video mang đậm màu sắc giáng sinh cho ca khúc “Have Yourself a Merry Little Christmas”. Trong MV, giọng ca danh tiếng kết hợp cùng nữ ca sĩ nhạc jazz Esperanza Spalding.
 
 

 Sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, cuốn hút mang đậm âm hưởng lễ giáng sinh, “Have Yourself A Merry Little Christmas” khuyên nhủ mọi người hãy tạm quên những bộn bề trong cuộc sống và tự thưởng cho mình một giáng sinh nho nhỏ ấm cúng. Ca khúc được viết bởi Hugh Martin và Ralph Blane, được giới thiệu bởi Judy Garland trong bộ phim nhạc kịch “Meet Me in St. Louis” ra mắt năm 1994. “Have Yourself A Merry Little Christmas” là một trong những ca khúc giáng sinh nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ.
 
Trong MV, John Legend và Esperanza Spalding xuất hiện bên cạnh những em nhỏ. Họ cùng nhau tận hưởng những giây quay quần bên nhau trong bữa ăn, cùng nhau trang trí mùa lễ hội và tận hưởng không khí giáng sinh ấm áp.
 
 
 
 

“Have Yourself A Merry Little Christmas” được trích ra từ album mới phát hành nhân dịp giáng sinh của John Legend - “A Legendary Christmas”. Album bao gồm tổng cộng 14 ca khúc, trong đó có những bản cover các ca khúc giáng sinh kinh diển, cũng như những bài hát hoàn toàn mới. Biểu tượng âm nhạc của Mỹ Stevie Wonder cũng góp giọng trong bài hát đều tiên của album mang tên “What Christmas Means to Me”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.