Bên cạnh phần âm nhạc tươi vui, bắt tai, MV của “Dance the Night Away” cũng gây ấn tượng với hình ảnh nắng vàng, biển xanh, cát trắng tươi đẹp.

Đúng 6 giờ chiều nay, các cô nàng “gà cưng” nhà JYP Twice đã chính thức trình làng MV mang đậm màu sắc mùa hè “Dance the Night Away”.
 
 

 Ngay từ khi tung ra teaser đầu tiên, màn tái xuất của Twice đã nhận được nhiều sự kì vọng. Bởi lẽ với những giai điệu trong phần điệp khúc được nhá hàng, các fan hi vọng sản phẩm này sẽ giúp âm nhạc của Twice không còn bị đánh giá là “một màu” nữa. Và mặc dù chưa thật sự triệt để, nhưng có lẽ “Dance the Night Away” đã đáp ứng được phần nào kỳ vọng này. Đây là một ca khúc up-tempo pop mang hơi hướng EDM vui tươi với phần lời lạc quan, yêu đời. Ca khúc được chấp bút bởi nam ca sĩ Wheesung - người từng viết lời cho những sản phẩm của Orange Caramel, “Heaven” của Ailee, “I Go Crazy Because of You” của  T-ara,...
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Bên cạnh phần âm nhạc tươi vui, bắt tai, MV của “Dance the Night Away” cũng gây ấn tượng với hình ảnh nắng vàng, biển xanh, cát trắng tươi đẹp. MV xoay quanh câu chuyện khi 9 cô gái bị lạc vào một hoang đảo. Không hề lo sợ, Twice đã vui vẻ tận hưởng cuộc sống trên hòn đảo này.
 

 Được biết, “Dance the Night Away” là ca khúc chủ đề nằm trong album đặc biệt “Summer Nights”, cũng đồng thời được Twice phát hành vào chiều nay. Album bao gồm 3 ca khúc mới “Dance the Night Away”, “Shot Thru the Heart” và “Chillax” bên cạnh các sản phẩm trước đó của nhóm như “What Is Love?”, “Sweet Talker”,  “Ho!”, “Dejavu”, “Say Yes” và “Stuck”.
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.