Taylor Swift luôn được đánh giá là một trong những ngôi sao thân thiện với các fans

Là nghệ sỹ nổi tiếng với việc làm fans bất ngờ bằng những món quà ý nghĩa, thư tay hay đêm nhạc riêng tư… Taylor Swift mới đây lại tiếp tục nâng “công việc” này lên tầm cao mới khi mua tặng cho một thai phụ vô gia cư căn nhà mới.
 
 
Câu chuyện xúc động này mới đây đã được Stephanie đăng tải trên trang cá nhân.
 

Một fan hâm mộ có tên Stephanie mới đây đã chia sẻ trên ứng dụng Swift Life về việc cô đã được thần tượng giúp đỡ ra sao khi đang ở trong tình trạng khó khăn. “Tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những gì mà Taylor Swift đã làm để thay đổi cuộc đời tôi chỉ trong một buổi tối”  Stephanie bắt đầu câu chuyện. “Có thể bạn không biết, nhưng thời điểm đó tôi là một thai phụ vô gia cư đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Tôi không có nhà cửa và chồng tôi Matthew cũng vừa mất việc, mọi thứ đều với tôi lúc đó vô cùng căng thẳng” cô chia sẻ về tình trạng túng quẩn của mình.
 
 
 
Cô nàng thương xuyên có những hành động đẹp với các fans.
 
Khi đó vào năm 2015, mẹ của Stephanie đã tìm cách liên lạc với Taylor Swift với mong muốn nhờ nữ ca sĩ giúp đỡ con gái mình trong đêm nhạc tại Manchester (Anh). “Sau khi đêm nhạc kết thúc, Taylor Swift đã đưa mẹ con tôi vào phía sau sân khấu. Bên trong phòng thay đồ của mình, Taylor đã nói với tôi rằng: “Stephanie, bạn đã xuất hiện trong cuộc đời tôi một quãng thời gian rất dài, và chưa bao giờ đòi hỏi ở tôi bất cứ thứ gì. Bạn có thể nói với tôi mọi chuyện và tôi sẽ giúp đỡ bạn, nhưng bạn đã không làm thế”.
“Sau đó, Taylor nói rằng cô ấy sẽ gửi lại cho tôi tiền vé mà tôi đã bỏ ra cho đêm nhạc. Nhưng thực chất, đó lại là số tiền giúp tôi mua một căn nhà mới và tất cả những vật dụng cần thiết cho em bé. Cô ấy nói rằng: “Tôi muốn bạn toàn tâm chăm sóc cho em bé mà không phải lo lắng về bất kỳ điều gì”.
 
 
Taylor Swift luôn được đánh giá là một trong những ngôi sao thân thiện với các fans.
 
Hành động này của Taylor Swift một lần nữa khiến các fans trên thế giới vô cùng xúc động và tự hào. Với cương vị là một người của công chúng, Taylor không chỉ chăm chút cho hình ảnh của bản thân bằng cách làm việc nghiêm túc, phát hành những sản phẩm chất lượng mà còn quan tâm đến việc thiện nguyện, và giúp đỡ cộng đồng.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.