Đối với Taylor và cả sự nghiệp âm nhạc của cô, Bluebird Café chắc chắn là một nơi vô cùng đặc biệt.

Vào tối chủ nhật (31/3), Taylor Swift đã có một buổi biểu diễn vô cùng đặc biệt với vỏn vẹn 40 khán giả tại Bluebird Café – nơi cô bắt đầu con đường âm nhạc của mình.
 

Taylor đã trở lại Bluebird Café – một không gian âm nhạc ấm cúng nằm ở thành phố Nashville theo lời mời của nhạc sĩ nhạc đồng quê Craig Wiseman. Tối hôm ấy, Wiseman có một buổi biểu diễn tại đây. Và sự xuất hiện của Taylor đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Theo tờ The Tennessean, đám đông khán giả đã nhường lối đi lên sân khấu cho Taylor trong tiếng reo hò cổ vũ.
 
Trong suốt màn biểu diễn, Taylor đã trình bày những bản hit nổi tiếng của mình như “Shake It Off”, “Love Story” và “Better Man”. Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành đến Bluebird Café. Tôi nghĩ rằng bất cứ một nhạc sỹ nào trong thị trấn này đều có thể đồng cảm với tôi. Sự tồn tại của một nơi như thế này thật đáng trân trọng. Đó là không gian mà bạn có thể đến và thưởng thức những ca khúc tuyệt vời chỉ vừa mới được hé lộ”.
 

Đối với Taylor và cả sự nghiệp âm nhạc của cô,  Bluebird Café chắc chắn là một nơi vô cùng đặc biệt. Tại đây, hãng đĩa Big Machine đã phát hiện ra tài năng của công chúa nhạc đồng quê năm nào và đề nghị được ký hợp đồng với cô. Được biết, màn tái xuất của Taylor tại sân khấu này tối qua đã được ghi hình lại và sẽ xuất hiện trong đoạn phim tài liệu kỷ niệm 35 năm thành lập của Bluebird Café.
 
Trở lại với những dự án âm nhạc sắp tới, Taylor hiện đang ráo riết chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dài ngày mang tên “Reputation”, dự kiến đi qua nhiều thành phố ở Mỹ và châu Âu trong mùa hè này. Tour diễn này còn có sự tham gia của Camila Cabello và Charli XCX.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.