Trong khi nữ chính Hồ Băng Khanh nhận được nhiều phản hồi tích cực, thì nam chính Hồ Nhất Thiên dường như lại không nhận được sự ủng hộ từ các fan của tiểu thuyết gốc.

Sau thành công liên tiếp của “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” và “Xin chào ngày xưa ấy”, tác giả Bát Nguyệt Trường An được xem như cái tên “bảo chứng” cho các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết thanh xuân vườn trường. Và “Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam” - tác phẩm ăn khách nằm trong series thanh xuân vườn trường Chấn Hoa của tác giả này dĩ nhiên cũng đã được các nhà làm phim để mắt tới. Mới đây, nhà sản xuất bản truyền hình của "Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam" vừa khiến người hâm mộ xôn xao khi hé lộ poster đầu tiên của cặp đôi nam nữ chính.
 

 “Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam” là câu chuyện về tình yêu thầm thương trộm nhớ của cô nàng Lạc Chỉ dành cho bạn học hoàn mỹ Thịnh Hoài Nam. Lạc Chỉ là cô nàng có vẻ ngoài tương đối bình thường, và thành tích “đứng đầu ban xã hội” có lẽ là điều duy nhất khiến người ta ấn tượng về cô. Chỉ một lần gặp gỡ thời ấu thơ, thế mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam như đã in sâu vào tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng. Lần tiếp theo xuất hiện, anh rực rỡ như ánh mặt trời. Kể từ đó, nhật ký của cô trở thành một vở kịch chỉ có một diễn viên chính - Thịnh Hoài Nam. Lạc Chỉ yêu mến Thịnh Hoài Nam từ trung học nhưng mãi đến năm 3 đại học mới có cơ hội đến gần anh hơn. Trong khi đó, Thịnh Hoài Nam là anh chàng đẹp trai, học giỏi, nổi tiếng về thành tích thể thao. Có thể nói, Thịnh Hoài Nam là một chàng trai hoàn hảo ngoại trừ một khuyết điểm duy nhất, đó là không hay biết Lạc Chỉ yêu thầm mình. Thế nhưng đến khi nhận ra, anh đã đáp lại cô bằng cả trái tim mình. Bởi vì “Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, không ai hay biết. Thịnh Hoài Nam yêu Lạc Chỉ, cả thế giới biết.”
 
 
 

 Thủ vai nam chính Thịnh Hoài Nam trong phim là Hồ Nhất Thiên - nam diễn viên được chú ý từ vai diễn Giang Thần trong bộ phim “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta”. Trong khi đó, nữ chính Lạc Chỉ do người đẹp sinh năm 1992 Hồ Băng Khanh đảm nhận. Ngay từ khi công bố diễn viên, trong khi Hồ Băng Khanh nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ diễn xuất ổn định qua các phim "Thiếu nữ toàn phong", "Tần thời minh nguyệt", "Trở về tuổi 20", "Độc cô thiên hạ",... thì Hồ Nhất Thiên lại không nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan của tiểu thuyết gốc. Nguyên nhân chủ yếu là do sau khi bật lên nhờ vai Giang Thần, Hồ Nhất Thiên chưa có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng diễn xuất. Hơn thế nữa, màn thể hiện của nam diễn viên với vai Giang Thần cũng không được quá đánh giá quá cao. Chính vì vậy mà nhiều người hoài nghi việc Hồ Nhất Thiên chỉ có thể diễn một màu, dựa vào vẻ ngoài hơn là kỹ năng thực sự. Thêm vào đó, những tai tiếng đời tư gần đây của nam diễn viên cũng đã khiến anh đánh mất cảm tình của nhiều khán giả.

Trước đó, phiên bản chiếu mạng của
“Thầm yêu Quất Sinh Hoài Nam” do Chu Nhan Mạn và Triệu Thuận Nhiên đóng chính, ra mắt mùa hè năm nay đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của người xem. Điều này chắc chắn đã tạo nên những áp lực không nhỏ dành cho hai diễn viễn chính. Liệu rằng Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh có thể “vượt khó” và chinh phục được khán giả khi bộ phim lên sóng? Hãy cùng chờ xem!
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.